Tài xế xe công nghệ được hỗ trợ mua điện thoại thông minh, trả góp 0%

PL
14/05/2021 - 14:15
Home Credit Việt Nam và Gojek Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Dế mới trên tay, ngày ngày lăn bánh” dành riêng cho các đối tác tài xế xe công nghệ Gojek.

Theo đó, các bác tài của ứng dụng gọi xe từ Indonesia sẽ được mua trả góp các dòng điện thoại OPPO trong chương trình với ưu đãi trả góp 0% hấp dẫn. Chương trình kéo dài đến hết 30/5/2021.

Với các tài xế công nghệ, bên cạnh xe máy thì chiếc điện thoại thông minh là một công cụ lao động vô cùng quan trọng giúp kết nối với công ty quản lý, khách hàng cũng như tra bản đồ tìm kiếm những cung đường khác nhau. Chương trình ưu đãi của Home Credit phối hợp cùng Gojek Việt Nam giúp các đối tác tài xế kết nối thuận lợi với khách hàng, đảm bảo và chủ động được nguồn thu nhập. 200 nghìn đối tác tài xế của Gojek sẽ được hưởng lợi từ chương trình này khi đăng ký trực tuyến qua link đăng ký.

Tài xế xe công nghệ được hỗ trợ mua điện thoại thông minh, trả góp 0% - Ảnh 1.

Chương trình ưu đãi của Home Credit nhằm tiếp sức các bác tài trên hành trình lăn bánh mỗi ngày

Ưu đãi "Dế mới trên tay, ngày ngày lăn bánh" đánh dấu bước hợp tác đầu tiên giữa công ty tài chính từ châu Âu – Home Credit và ứng dụng gọi xe Gojek. Home Credit cung cấp những giải pháp tài chính hỗ trợ người dân Việt Nam hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Gojek là ứng dụng gọi xe và đặt thức ăn công nghệ tiện lợi đang tạo cơ hội việc làm cho đông đảo người lao động trở thành đối tác tài xế.

Nguồn: Home Credit Việt Nam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm