• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Tài xế xe ôm bị lái xe CR-V đấm "vỡ mồm" vì... không cho vượt

Nguyễn Long 10/07/2022 - 14:54 (GMT+7)

Anh H.Q.N. bị hành hung sau khi không cho ô tô vượt

Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận đã nhận đơn trình báo của tài xế H.Q.N về việc anh này bị hành hung.

Ngày 10/7, trên mạng xã hội xôn xao về bài viết một nam lái xe ôm công nghệ bị tài xế đi ô tô CR-V hành hung giữa đường, dẫn đến gãy răng vì "không cho vượt".

Liên quan tới sự việc, sáng cùng ngày, anh H.Q.N. (29 tuổi, nạn nhân) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 phút ngày 9/7, thời điểm đó anh N. đang trên đường đi làm qua khu vực hầm chui Khuất Duy Tiến.

"Tôi đang đi xe máy vào đúng làn bên phải, đúng làn dành cho xe máy thì bị ô tô Honda CR-V đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt. Tôi không cho vượt thì qua hết hầm chui tôi bị chặn đầu", anh N. nói cho kể rằng bị tài xế ô tô đấm 3-4 phát vào mặt.

Theo anh H., thời điểm đó, tài xế ô tô còn cầm theo một con dao xuống để đe dọa anh. Còn ở trong ô tô, một người phụ nữ nói vọng ra: "Xin vượt mà không cho".

Sau khi bị đấm, anh N. bị rách môi, vỡ răng, phải vào bệnh viện điều trị. Nạn nhân phải khâu 4 mũi. Anh N. cũng đã đến cơ quan công an trên địa bàn để trình báo.

Ngày 10/7, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã tiếp nhận đơn trình báo của anh N. và đang trong quá trình làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm