• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Tài xế xe tải tông chết 5 người ở Hải Dương khai gì?

23/07/2019 - 09:58 PM
Tài xế xe tải lật đè vào đoàn người chờ sang đường khiến 5 người chết tại chỗ khai là có đạp phanh nhưng phanh không ăn.

Như tin đã đưa, tại thời điểm xảy ra tai nạn thảm khốc sáng nay (23/7) cũng vừa xảy ra vụ tai nạn cách đó không xa khiến 1 người đi xe đạp thiệt mạng. Khi cơ quan công an huyện Kim Thành, công an tỉnh Hải Dương đang làm hiện trường thì vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người chết, 2 người bị thương lại tiếp tục xảy ra.

Tài xế gây ra vụ tai nạn là Hà Văn Hoàng, sinh năm 1983, quê Thanh Hóa. Người này khai nhận với cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Kim Thành xảy ra vụ tai nạn là do xe bị mất phanh.

 

b0ac805235add1f388bc-1563881432-width1280height960.jpg
Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 5 người chết, 2 người bị thương

 

Trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe tải bị hỏng phanh. Hoàng đã dừng lại sửa chữa ở khu vực xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Khi đến vị trí có vụ tai nạn, làn đường bị thu hẹp, tài xế Hoàng đã đạp phanh nhưng phanh không ăn. Do đó xe không giảm được tốc độ nên hoảng loạn, anh Hoàng đã bẻ lái đâm vào dải phân cách khiến xe bị lật.

Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết: Theo lời khai ban đầu, tài xế Hoàng nói xe đã không phanh được. Tốc độ trước khi bị lật của xe tải là 65 km/h, 20 giây trước khi va chạm đã hạ xuống 63 km/h.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm