• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Tạm giữ người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh

Nguyễn Long 22/08/2020 - 22:56 (GMT+7)
Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công bé trai 2 tuổi ở TP. Bắc Ninh nghi bị bắt cóc. Hiện công an đang tạm giữ người phụ nữ này để điều tra xử lý.

Tối 22/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi, trú P. Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã được giải cứu vào khoảng 21h tối 22/8, tại tỉnh Tuyên Quang.

Bước đầu đối tượng khai nhận, 3h sáng nay đã chở cháu bé từ nhà trọ (ở TP. Bắc Ninh) về nhà trên tỉnh Tuyên Quang. Hiện công an Bắc Ninh phối hợp với Công an tỉnh Tuyên Quang tạm giữ người phụ nữ này, làm các thủ tục bàn giao cháu bé cho gia đình.

Tạm giữ người phụ nữ bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu Bảo được tìm thấy vào tối 22/8. Ảnh FB

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Nguyễn Văn Hưng địa chỉ tại khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đưa con là cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Cam), sinh ngày 5/4/2018 đi chơi tại công viên hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh. Chỉ trong giây lát, anh Hưng tá hỏa khi không thấy con nên huy động người nhà đi tìm và báo cơ quan công an.

Đoạn clip được camera an ninh gần đó ghi lại vào lúc 16h59 chiều 21/8 tại Công viên hồ điều hòa ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viên rất lâu. Sau khi thấy bé Bảo xuất hiện, người phụ nữ này bị tình nghi là đã cố gắng dụ dỗ, gọi bé đi theo mình. Tuy nhiên, bé trai không chịu lại gần người phụ nữ này nên cô ta đã chạy đuổi theo...

Nhiều lực lượng của công an TP và tỉnh Bắc Ninh ngay trong đêm được cử xuống địa bàn tìm bé Bảo. Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường để truy vết cháu trai.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ.

Báo Phụ nữ Việt Nam tiếp tục thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm