• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tâm huyết với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ

An Khê - Ảnh: NVCC 06/05/2021 - 13:53 (GMT+7)

Chị Tú Quyên đã đem các sản phẩm của mình tham gia nhiều hội chợ và được người tiêu dùng đón nhận

Hướng tới những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ, nhất là phụ nữ đang mang thai, doanh nhân Trần Thị Tú Quyên - chủ thương hiệu Thảo mộc An Nhiên (Đà Nẵng) - tiếp tục con đường nghiên cứu vì những người mẹ trong tương lai.

Niềm cảm thông sâu sắc với "mẹ bầu"

Chị Tú Quyên từng khổ sở vì nghén khi ở thời kỳ đầu của thai kỳ. Từ nôn, ói, không chịu được bất kì mùi vị gì, cộng với các hiện tượng đặc trưng của thai phụ như chuột rút, đổ nhiều mồ hôi..., chị Quyên thấu hiểu nỗi khổ của những phụ nữ mang thai. Khi các con đã lớn, chị lại trăn trở tìm giải pháp giúp phụ nữ mang bầu. "Đó chính là lý do những sản phẩm dành cho mẹ bầu của Thảo mộc An Nhiên ra đời", nữ doanh nhân này chia sẻ.

"Trong thai kỳ, bà bầu thường ra nhiều mồ hôi, lại nặng mùi, bởi mẹ bầu rất khó lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cơ thể vì cứ lo ảnh hưởng đến thai nhi. Sản phẩm tắm thảo mộc của Thảo mộc An Nhiên giải quyết các vấn đề mà mẹ bầu đang mắc phải như: thải độc da, trị hết mụn lưng, lang ben, cho làn da thơm tho và sạch sẽ, mịn màng. Vùng kín cũng cần phải được chăm sóc đặc biệt hơn vì dễ bị viêm, bị nấm, thảo mộc vệ sinh phụ nữ là giải pháp an toàn nhất để các mẹ lựa chọn: khử mùi, mềm, sạch, hết viêm, nhiễm, nấm, chuột rút, nhức mỏi, khó ngủ, tiểu đêm nhiều. Bà bầu nên ngâm chân mỗi tối để thải độc - đó là giải pháp an toàn và dễ sử dụng nhất", chị Tú Quyên cho biết. 

Hiện nay, 3 sản phẩm chủ yếu mà chị Tú Quyên nghiên cứu và sản xuất ra thị trường là sản phẩm "Ngâm chân dành cho phụ nữ mang bầu và sau sinh", "Thảo mộc tắm" và "Thảo mộc vệ sinh phụ nữ".

Tâm huyết với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ - Ảnh 1.

Theo chị Tú Quyên, Thảo mộc An Nhiên luôn đặt tiêu chí an toàn cho sức khỏe người dùng là rất quan trọng, nên nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng

Theo chị Tú Quyên, Thảo mộc An Nhiên luôn đặt tiêu chí an toàn cho sức khỏe người dùng là rất quan trọng, nên nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng. Thảo mộc An Nhiên đã tìm kiếm ở khắp các vùng nguyên liệu trên cả nước như Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Nam Định, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Gia Lai, Đà Nẵng. Do mỗi vùng có khí hậu và thỗ nhưỡng riêng nên lượng tinh dầu của các loại thảo mộc rất đặc biệt. Hiện tại chị Tú Quyên thu mua từ nhà vườn của các hộ nông dân và nguyên liệu thu hái tự nhiên ở độ cao 1.200m so với mực nước biển. Khi kết hợp với nhau, các loại thảo mộc có độ tinh dầu cao sẽ tạo nên công thức đặc biệt cộng hưởng mang công dụng tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Sau khi hình thành công thức xong, sản phẩm được gửi đến Viện Pastuer Nha Trang để kiểm nghiệm. 

Mặc dù tìm kiến nguồn nguyên liệu và sản xuất là cả một quá trình đầy khó khăn nhưng chị Tú Quyên cho biết, sản phẩm từ thiên nhiên 100% là xu thế cho hiện tại và tương lai. Chị tin tưởng sản phẩm ra đời từ chính sự trải nghiệm của bản thân, cùng với sự tin dùng của khách hàng mới là sản phẩm đáng giá.

Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Song hành cùng các sản phẩm dành cho mẹ bầu, từ những vấn đề thiết thực của cuộc sống, chị Tú Quyên đã cho ra đời các sản phẩm dành cho người say tàu xe, máy bay. Chị cho biết, rất nhiều khách hàng sau khi ngâm chân với Thảo mộc An Nhiên để trị các bệnh như khớp, rối loạn tiền đình thì phản hồi rằng, họ cũng tự nhiên hết chứng say tàu xe, máy bay. Từ phản hồi quý giá đó, chị Tú Quyên đã mạnh dạn nghiên cứu riêng một dòng sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng này. 

Tâm huyết cho các sản phẩm dành cho phụ nữ - Ảnh 2.

Với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, gần gũi với đời sống con người, Thảo Mộc An Nhiên đã nhận được sự tin cậy của khách hàng với hàng ngàn đơn đặt hàng online từ khắp mọi miền Tổ quốc, ở nước ngoài

Sau khi gửi tặng sản phẩm cho khách hàng, chị đã nhận được phản hồi tích cực. Chị Tú Quyên cho hay, sản phẩm Thảo mộc ngâm chân sẽ được gửi tham gia cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021. Cũng trong năm nay, Thảo mộc An Nhiên đang nghiên cứu và sẽ cho ra sản phẩm dành cho người đang cai nghiện ma túy, hy vọng tháng 7/2021 sẽ thử nghiệm thành công.

Từ khi bắt đầu khởi nghiệp đến thời điểm hiện tại, chị Tú Quyên và Thảo mộc An Nhiên đã có chỗ đứng vững trên thị trường và được người tiêu dùng yêu thích, đánh giá cao. Hiện tại Thảo mộc An Nhiên đã có 1 spa dưỡng sinh dùng 100% thảo mộc để khách trải nghiệm và đây cũng là mô hình spa sẽ được nhân rộng theo chuỗi nhượng quyền thương hiệu.

"Tháng 5, Thảo mộc An Nhiên sẽ khai trương 2 spa, tại Quận 1, TP.HCM và  ở Đà Nẵng, giải quyết việc làm cho hơn 30 phụ nữ", chị Tú Quyên cho biết.

Liên hệ: Website:http://thaomocannhien.com/

Điện thoại: 0236 3682777 - 0935669556

Địa chỉ: 86/16 Phạm Nhữ Tăng, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm