• Mới cập nhật:

Giáo dục

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới

An Khê 06/09/2022 - 22:48 (GMT+7)

Các đại diện trao quà cho các em học sinh

Ngày 6/9, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo trị giá 10 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Chính, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bắc Ninh, gửi lời chúc mừng đầu năm học mới đến tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường và hoan nghênh tinh thần, nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập của 20 học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hương Sơn đã gửi lời cảm ơn đến tập thể, lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phối hợp cùng gia đình, chính quyền địa phương thường xuyên động viên, quan tâm đến hoàn cảnh của các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo môi trường học tập và rèn luyện thuận lợi để các em tiếp tục đạt thành tích cao trong năm học mới. 

Đây là hoạt động thiết thực trước thềm năm học mới nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh có thêm điều kiện đến trường, động viên khích lệ các em tiếp tục nỗ lực trong học tập.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm