Tăng Thanh Hà khóc nhòe mắt khi con trai lần đầu rời xa vòng tay ba mẹ

Thế Huân
15/11/2023 - 13:00
Tăng Thanh Hà khóc nhòe mắt khi con trai lần đầu rời xa vòng tay ba mẹ
Đây là lần đầu tiên Richard đi cắm trại mà không có ba mẹ đi cùng nên Tăng Thanh Hà vô cùng lo lắng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc tiễn con trai Richard Nguyễn đi cắm trại. Vì đây là lần đầu tiên nhóc tỳ đi chơi xa mà không có ba mẹ đi cùng nên Tăng Thanh Hà không giấu được sự lo lắng.

Cô quyến luyến trong lúc tạm biệt con: "Chuyến đi cắm trại đầu đời xa vòng tay ba mẹ, lên xe vẫy tay chào mẹ cười thật tươi. Mẹ thì nước mắt ướt nhòa".

Con trai cả của Tăng Thanh Hà năm nay 8 tuổi, dù công chúng chưa từng được nhìn chính diện gương mặt cậu bé nhưng nhiều người vẫn biết về sự ngoan ngoãn, tính cách chững chạc của Richard.

Từ nhỏ, Richard đã được mẹ rèn luyện tính cách tự lập, cậu bé thông thạo tiếng Anh, biết đọc, viết từ khá sớm và đặc biệt rất thích đọc sách. Qua những câu chuyện mà Hà Tăng kể, có thể thấy Richard cũng rất tình cảm và là một chàng trai tinh tế, hiểu chuyện.

Cậu cả nhà Hà Tăng thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho bố mẹ qua những mẩu thư tay hoặc những cái ôm. Khi thấy mẹ bận chăm sóc em bé hoặc cần sự yên tĩnh, cậu cũng chỉ lẳng lặng ngồi đọc sách bên cạnh và không hề làm phiền. Đối với các em, Richard cũng rất nhường nhịn, quan tâm, đi đâu cũng nắm tay em trai Mason và xách đồ đạc cho em gái Chloe. Chính vì thế, mỗi khi nhắc đến con trai Richard, Tăng Thanh Hà không giấu được sự tự hào và tình yêu dành cho cậu nhóc này.

Tăng Thanh Hà khóc nhòe mắt khi con trai lần đầu rời xa vòng tay ba mẹ- Ảnh 1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm