• Mới cập nhật:

Tạp chí Da cam khẳng định vai trò là kênh thông tin hữu ích

20/11/2019 - 19:57 (GMT+7)
Hội nghị tổ chức nhằm thông tin, truyền thông đến cộng tác viên những vấn đề liên quan đến hoạt động tổ chức Hội Nạn nhân chất độc màu da cam, và việc thực hiện chế độ chính sách đối với nạn nhân chất độc màu da cam trong thời gian qua.

Thông qua hội nghị, cộng tác viên có cơ sở tiếp cận thông tin gần hơn, đồng thời đây cũng là dịp để trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau tiếp cận và làm chủ công nghệ báo hiện đại, nâng cao chất lượng tin, bài, ảnh và chuyên mục góp phần nâng cao uy tín và lan toả sức mạnh của Tạp chí.

 

Đại tá Trần Đình Đích - Tổng biên tập Tạp chí Da cam Việt Nam

 

Tham dự Hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. 

 

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

 

Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự tham dự của cán bộ các cơ quan quản lý Nhà nước, các đoàn thể Trung ương, lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà khoa học, nhà văn, nhà thơ và các đồng chí thuộc cán bộ Trung ương Hội Nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin Việt Nam.

 

Các đại biểu tham dự

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam Nguyễn Văn Rinh cho biết: “Từ khi ra đời đến nay, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam luôn xác định công tác tuyên truyền là một trong những công tác quan trọng hàng đầu, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cơ bản thường xuyên của Hội, là vận động nguồn nhân lực xã hội, chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân và đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam Việt Nam”.

 

Tạp chí Da cam bước đầu khẳng định được vai trò là kênh thông tin hữu ích, là địa chỉ tin cậy của bạn đọc trong và ngoài nước. Vừa đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước và nhu cầu theo dõi tình hình của đội ngũ cán bộ hội và nạn nhân chất độc da cam. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm