• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tập cho con ngủ riêng, Hoà Minzy mở camera thấy cảnh con trai cuống quýt bỏ chạy khỏi phòng

Hạ Mây 03/08/2021 - 18:38 (GMT+7)
Cậu nhóc quá đỗi đáng yêu làm mẹ Hoà không khỏi xúc động.

Đối với các bậc phụ huynh, không gì hạnh phúc hơn khi cảm nhận được tình cảm của con dành cho cha mẹ. Khác với người lớn, những đứa trẻ có cách bày tỏ vô cùng ngô nghê, đôi khi vụng về mà nếu không tinh ý, cha mẹ có thể sẽ bỏ lỡ.

Mới đây, Hoà Minzy chia sẻ một đoạn clip trích từ camera trong nhà. Qua đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp vô cùng xúc động khi chứng kiến ở nơi không có mẹ, bé Bo - con trai Hoà Minzy có cách thể hiện tình cảm rất đỗi đáng yêu. Tất cả đều là những phản ứng rất tự nhiên của con trẻ nhưng còn "đốn tim" hơn bất kỳ lời yêu thương nào.

Đoạn clip con trai Hoà Minzy phản ứng đáng yêu trước lời mẹ gọi.

Hoà Minzy cho biết dạo gần đây cô đang tập cho Bo ngủ trưa riêng nên hai mẹ con ở phòng khác nhau. Sau khi ngủ dậy, Hoà Minzy liền sang gặp con trai. Lúc này bé Bo đang say sưa chơi trong phòng cùng người trông trẻ. Thế nhưng vừa nghe tiếng mẹ gọi: "Bo Thúi ơi", cậu bé đã lật đật vứt đồ chơi sang một bên và cuống quýt chạy ra khỏi phòng để tìm mẹ. Con trai Hoà Minzy cũng đáp lại lời mẹ rất nhanh. Tiếng "Dạ" to rõ của cậu nhóc ngọt ngào đến nỗi làm không ít người tan chảy.

Hành động con trai vứt đồ chơi và chạy ra ngay với mẹ đã khiến Hoà Minzy quá đỗi xúc động, bởi lẽ trẻ con vẫn thường ham chơi. Qua đó có thể thấy Bo rất thương mẹ và trong mắt con, mẹ chính là người quan trọng nhất. Sau mấy tiếng ngủ trưa không gặp nhau, hai mẹ con có màn đoàn tụ quá đáng yêu và ngọt ngào. Bo sà ngay vào lòng mẹ với gương mặt vui cười hớn hở. Hoà Minzy cũng lập tức bế bổng con vào lòng, ôm hôn cậu bé. 

Hoà Minzy hỏi con: "Nhớ mẹ không", cậu bé lập tức đáp lại: "Nhớ mẹ". Khi mẹ hỏi: "Yêu mẹ nhiều không", Bo không trả lời mà dùng hành động thể hiện, bằng cách vẽ ra một trái tim thật to khiến ai nấy xem xong cũng bất giác mỉm cười. Cuối đoạn clip Hoà Minzy chia sẻ chồng doanh nhân đã vắng nhà 3 tháng nay nhưng nhờ có sự yêu thương của mọi người mà hai mẹ con luôn cảm thấy hạnh phúc.

Nghe tiếng mẹ gọi, con trai Hoà Minzy vội quăng đồ chơi chạy đi tìm mẹ.

Hai mẹ con vui mừng ôm nhau sau vài tiếng không gặp.

Đoạn hội thoại ngọt ngào giữa Bo và mẹ Hoà.

Con trai Hoà Minzy chào đời vào cuối năm 2019, tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân, tên ở nhà là Bo. Sau khi được mẹ công khai vào năm 2021, Bo lập tức trở thành em bé được mọi người yêu mến với gần 400.000 theo dõi trên mạng xã hội. Bên cạnh vẻ ngoài kháu khỉnh, Bo còn gây ấn tượng bởi tính cách lém lỉnh, hài hước và đặc biệt là rất đỗi ngọt ngào. Những lần con thể hiện tình cảm với bố mẹ luôn làm người xem cảm thấy ấm lòng.

Con trai Hoà Minzy là cậu nhóc đáng yêu và tình cảm.

Con trai ngọt ngào một phần cũng vì Hoà Minzy nuôi dạy con quá khéo léo. Nữ ca sĩ quê Bắc Ninh vẫn thường được ngưỡng mộ vì cách giáo dục con khoa học và tình cảm.

Không ngại thể hiện tình cảm với con

Theo dõi gia đình Hoà Minzy, có thể thấy giọng ca nổi tiếng thường xuyên nói lời yêu thương và ôm hôn con trai. Cô cũng đặt câu hỏi để khơi gợi và nắm bắt cảm xúc của bé Bo. Nhờ vậy mà con trai luôn tự nhiên khi nói "Yêu mẹ" hay "Hạnh phúc khi có mẹ".

Chia sẻ về việc bày tỏ tình cảm với con trai, Hoà Minzy thổ lộ: "Em từ nhỏ đến lớn chẳng bao giờ dám ôm bố mẹ hay nói yêu bố mẹ đó mọi người. Cũng vì gia đình ở quê thuần nông và quá đông anh chị em nên việc thể hiện như vậy khá khó. Bố mẹ đi làm nuôi mấy chị em còn không đủ thời gian nữa mà!

Cho nên từ khi có Bo, em luôn cố gắng nhẹ nhàng với con để giải quyết mọi vấn đề và mong muốn con có thể có thói quen ôm hôn và nói yêu bố yêu mẹ. Vậy thôi chứ không biết mai sau lớn anh ý sẽ ra sao, chỉ mong giữ được thói quen, không thì chắc mẹ buồn lắm".

Trong những năm tháng đầu đời, bố mẹ luôn là hình mẫu quan trọng của con cái. Thế nên việc người lớn thường xuyên thể hiện tình cảm sẽ giúp con trẻ học theo và hình thành nên tính cách lẫn thói quen của các bé.

Trở thành một người bạn đáng tin cậy của con

Dù bận rộn nhưng thời gian ở bên con luôn là ưu tiên của Hoà Minzy. Cô cùng con vui chơi và tìm hiểu thế giới xung quanh như hai người bạn. Chính những khoảng thời gian chất lượng đã vun đắp sự gắn kết giữa Bo và mẹ Hoà. Khi dạy con, Hoà Minzy cũng bình tĩnh, nhẹ nhàng giúp con hiểu vấn đề thay vì trách mắng cậu nhóc. 

Chẳng hạn như khi con quấy khóc đòi ăn, nữ ca sĩ liền đánh lạc hướng con bằng những câu hỏi nhỏ. Khi Bo làm sai, Hoà Minzy sẽ nói cho con biết mẹ buồn như thế nào và dạy Bo cách xin lỗi. Chính sự nhẹ nhàng và nghiêm khắc có chừng mực đã giúp Hoà Minzy vừa là bạn, vừa là mẹ giúp con trai học cách thấu hiểu và phân biệt đúng sai.

Hoà Minzy thân thiết với con trai như một người bạn.

Từ khóa: # Hòa minzy
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm