• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Tập đoàn AIA bổ nhiệm Harry Kane làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu

TT 11/01/2023 - 15:47 (GMT+7)
Vừa qua, Tập đoàn AIA chính thức công bố Harry Kane, tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Anh, được bổ nhiệm làm Đại sứ Toàn cầu của Tập đoàn AIA.

Vai trò Đại sứ Toàn cầu được trao cho Harry bởi anh đã có 10 năm đồng hành cùng với Tập đoàn AIA thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIA và Tottenham Hotspur.

Tập đoàn AIA bổ nhiệm Harry Kane làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu - Ảnh 1.

AIA bổ nhiệm Harry Kane là đại sứ thương hiệu toàn cầu

AIA và Harry có chung mục tiêu là giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khoẻ tinh thần và nâng cao tính kiên cường trong cộng đồng. Theo đó, AIA sẽ hợp tác với Quỹ Harry Kane triển khai các hoạt động đề cao ý nghĩa của sức khoẻ thể chất và tinh thần. Chiến dịch sẽ mở đầu với bộ phim hoạt hình do Harry tự sản xuất có tên Harry Kane: Kiên cường để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc suy nghĩ tích cực, tin vào bản thân và có được sự giúp đỡ từ người khác.

Ông Stuart A. Spencer, Phó Tổng Giám đốc Marketing Tập đoàn AIA cho biết: "Chúng tôi vui mừng chào đón Harry Kane trong vai trò Đại sứ Toàn cầu của Tập đoàn AIA, đây cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa AIA và Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur. AIA đã, đang và sẽ cam kết tạo nên một phong trào trên khắp châu Á để thu hút một tỷ người Sống Khoẻ hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn vào năm 2030. Trong hành trình hiện thực hoá cam kết đó, chúng tôi tin rằng với sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng, Harry sẽ giúp chúng tôi truyền cảm hứng và thúc đẩy nhiều người trong khu vực tham gia."

Tập đoàn AIA bổ nhiệm Harry Kane làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu - Ảnh 2.

Harry Kane, tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur

Trong vai trò mới, Harry Kane chia sẻ: "Tôi rất vui khi được bổ nhiệm làm Đại sứ Toàn cầu của AIA. Tôi rất mong được hợp tác với AIA và đồng hành cùng Tập đoàn trong hoạt động nâng cao sức khoẻ của các cộng đồng trên khắp châu Á."

Nguồn: Tập đoàn AIA
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm