Tập trung cao độ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Lan Hương - Ảnh: Minh Trang
07/02/2022 - 15:07
Tập trung cao độ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga phát biểu tại buổi gặp mặt

Đó là phát biểu chỉ đạo của Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga tại buổi Gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022 đối với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan TƯ Hội LHPN Việt Nam được tổ chức sáng nay (7/2) ở Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi với những kết quả cán bộ, công chức, viên chức đạt được trong năm vừa qua và trong dịp vui Xuân đón Tết an toàn, đầm ấm. 

Trong niềm vui ngay từ những ngày đầu Xuân năm mới: Đội tuyển bóng đá nữ lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự World Cup, Chủ tịch Hà Thị Nga cho rằng thành tích của Đội tuyển bóng đá nữ thêm một lần khẳng định phụ nữ Việt Nam không chỉ đảm đang, giỏi giang, trí tuệ mà còn là những người hết sức mạnh mẽ, đã làm nên chiến thắng lịch sử cho nền bóng đá nước nhà.

Phát huy phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tinh thần vượt khó, không lùi bước của các "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPNVN mong muốn mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan TƯ Hội xác định tâm thế, tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ, đoàn kết, chung sức chung lòng hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 3/2022. Chủ tịch Hà Thị Nga chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, thành công với nhiều kỳ vọng và mong đợi.

Tập trung cao độ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga (thứ 3 từ phải sang) và các Phó Chủ tịch Hội LHPNVN: Trần Thị Hương (bìa trái), Đỗ Thị Thu Thảo (thứ 2 từ phải sang) chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo, TƯ Hội LHPNVN cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung; Phó trưởng Ban Tổ chức, TƯ Hội LHPNVN cho đồng chí Nguyễn Thanh Thủy; Phó Chánh Văn phòng, TƯ Hội LHPNVN cho đồng chí Hoàng Anh Thơ và Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương.

Tập trung cao độ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 2.

Thường trực Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPNVN cùng lãnh đạo các ban/đơn vị tại Lễ ký kết Giao ước thi đua giữa Chủ tịch Hội LHPNVN và các ban/đơn vị

Cũng tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hà Thị Nga đã ký giao ước thi đua năm 2022 giữa Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam với lãnh đạo các ban/đơn vị của TƯ Hội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm