pnvnonline@phunuvietnam.vn
Các nhà hàng 5 sao đều dùng mẹo này để miếng thịt bò trở nên mềm, mọng nước
07/06/2020 - 20:15
Với nguyên liệu cực đơn giản, dễ kiếm, bạn cũng có thể tự làm miếng thịt bò mềm, mọng nước như ở ngoài hàng.
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những miếng thịt bò ngoài nhà hàng lại luôn mềm, mọng nước như vậy không? Bạn có tò mò không biết bí kíp đó là gì?
Hãy bỏ túi ngay mẹo chế biến thịt bò sau.
1. Làm mềm thịt bò với muối
2. Dùng nước ép hoa quả
3. Ướp thịt với bakingsoda
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có