• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tệ bạc với Hồng Diễm trong Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng "phát hận" vì bị đăng ảnh dìm hàng

Yến Nguyễn 28/01/2021 - 12:30 (GMT+7)
Màn tương tác của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm trong hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng làm khán giả cười "té ghế".

Diễn biến bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng đang là tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng, đặc biệt là những ai yêu mến cặp đôi Song Hồng. Nguyên nhân là bởi sau tất cả, Minh Châu (Hồng Diễm) cùng Kiên (Hồng Đăng) đã đường ai nấy đi trong nước mắt.

Hơn thế nữa, tình cảm mà Kiên dành cho Châu cũng rất phức tạp. Ban đầu, Kiên chỉ tiếp cận đại tiểu thư Cao gia để trả thù, nhưng sau quãng thời gian dài ở bên nhau, anh đã thực sự có tình cảm với cô. Châu là một trong số ít những người phụ nữ mà Kiên tôn trọng. Chỉ tiếc là chừng đó vẫn không đủ để Kiên từ bỏ kế hoạch hạ gục bà Cúc và Cao Dược của anh ta.

Trên phim bị người tình màn ảnh đối xử phũ phàng, nên ở ngoài đời, Hồng Diễm không ngần ngại "trả đũa". Nữ diễn viên sinh năm 1982 hài hước đăng 1 bức ảnh hậu trường phim "dìm hàng" Hồng Đăng cùng dòng nhắn gửi: "Gửi Kiên! Chia tay rồi thì cũng không cần post ảnh đẹp lên làm gì anh nhỉ! Thương anh...!".

Ngay lập tức Hồng Đăng đã trả lời bằng 1 từ đầy súc tích: "Hận!". Bên cạnh đó, nam diễn viên còn để lại lời nhắn đầy tò mò cho bạn diễn: "Từ này về sau đừng mong chờ lòng tin của tôi nữa nhé... cả bà Cúc nữa... cú tát mất hết lòng tin và thêm bức hình này nữa... bái biệt!".

Dựa theo tiết lộ của Hồng Đăng, có thể đoán được vai Kiên của anh đã lĩnh trọn cái tát từ mẹ con Châu sau khi sự thật vỡ lở. Đây là điều mà khán giả đang rất mong chờ bởi lẽ, Kiên đang cố gắng cùng bạn thân - Hoàng (Việt Anh) - tăng tốc thực hiện âm mưu của mình. Nhưng Châu cũng không phải quả hồng mềm dễ bóp. Vừa chấm dứt chuyện tình cảm với Kiên, cô đã làm theo kế hoạch thử thách của ông nội.

Ông Phan muốn Châu tạm hủy ủy nhiệm chi mà ông đã ký duyệt cho việc xây dựng nhà máy phía Nam của Cao Dược. Châu lo làm như vậy sẽ khiến dự án chậm tiến độ, ảnh hưởng không nhỏ đến công ty. Ông Phan nói cháu gái chỉ là tạm thời lùi lại thời gian chi tiền để xem Kiên phản ứng ra sao.

Châu cuối cùng cũng làm việc này mà không tiết lộ với ai. Rất có khả năng phép thử này đã thành công và cái tát mà Kiên nhận lấy là kết quả xứng đáng cho những việc mà anh chàng gây ra.

Ngoài ra, 1 điều khiến cho Châu nghi ngờ Kiên là cô tình cờ thấy bạn trai cũ dặn dò Minh (Lương Thu Trang) phải cẩn thận vì dù sao cũng là nhân viên mới, không nên làm mất lòng sếp. Thấy Kiên quan tâm tới chị mình như vậy, Trí (Đình Tú) dặn Minh phải giữ khoảng cách với Châu vì Kiên là "hoa đã có chủ", mà "chủ" của anh không ai khác chính là Châu.

Trí nói rằng mình có thể không ưa Ngọc, nhưng lại rất quý Châu, thế nên anh không mong thấy chuyện chị em tương tàn vì đàn ông. Câu nói này đã gieo nghi ngờ cho Châu rằng Minh chính là kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình cùng Kiên.

Đón xem Hướng Dương Ngược Nắng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm