"Tết là khi ..." - Cuộc gặp gỡ với những khách mời đặc biệt

Đỗ Hiếu
08/02/2024 - 18:18
Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là khoảng thời gian thiêng liêng và đầy ý nghĩa với mỗi người. Gác lại mọi chuyện đã qua, nhìn về phía trước để thấy cuộc đời vẫn luôn tươi đẹp và đáng sống. Và đó cũng là lúc mà chúng ta thấy rằng Tết đã thực sự đến…

Mỗi chúng ta sẽ có những cảm nhận khác nhau về không khí mùa xuân chạm ngõ, vậy với mỗi người Tết đến khi nào? Một câu hỏi với nhiều câu trả lời khác nhau, nhưng khi chúng ta bỏ xuống những áp lực, quay về với bản ngã của mình để cùng tận hưởng chút thư thái của mùa xuân thì có lẽ đó chính là lúc Tết thực sự đã về.

"Tết là khi ..." - Cuộc gặp gỡ vơi những khách mời đặc biệt- Ảnh 1.

Chào xuân Giáp Thìn 2024, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thực hiện chương trình "Tết là khi…" với cách thể hiện sáng tạo, mới mẻ, không gian ghi hình mở rộng. Chương trình có sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt, có những thành tựu sáng tạo riêng trong lĩnh vực của mình. Họ sẽ cùng chia sẻ về những áp lực, những khó khăn để chạm đến hành trình ước mơ của mỗi người, thông qua đó truyền tải thông điệp về khát vọng cống hiến để cùng hướng tới một năm Giáp Thìn nhiều đổi mới.

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh

Phó chủ tịch HĐQT Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) người từng được vinh danh là " Doanh nhân châu Á xuất sắc ngành dịch vụ tài chính" năm 2022. Đây là giải thưởng kinh doanh uy tín với quy mô lớn hàng đầu khu vực châu Á, do tổ chức phi chính phủ về doanh nghiệp Enterprise Asia trao tặng.

"Tết là khi ..." - Cuộc gặp gỡ vơi những khách mời đặc biệt- Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 cùng nhiều dấu ấn nổi bật trong hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Với dự định học lên cao học với tấm bằng thạc sĩ để phục vụ công việc và định hướng vai trò doanh nhân, đây là nàng hậu được đánh giá cao về nhan sắc song hành cùng tri thức.

"Tết là khi ..." - Cuộc gặp gỡ vơi những khách mời đặc biệt- Ảnh 3.

Hot TikToker Harry - Nguyễn Tiến Dũng

Sở hữu kênh TikTok gần 1 triệu followers với lượng tương tác đáng mơ ước, gương mặt Gen Z được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng thành tích học tập cực ấn tượng khi đạt 7.5 IELTS trong lần thi đầu tiên vào năm lớp 12.

"Tết là khi ..." - Cuộc gặp gỡ vơi những khách mời đặc biệt- Ảnh 4.

Lắng nghe để cảm nhận và truyền cho nhau những điều tích cực trong cuộc sống trước thềm năm mới, đó cũng là thông điệp chính của chương trình. Là người dẫn dắt chương trình, nhà báo Trần Việt Cường chia sẻ: " Chương trình sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc qua những câu chuyện gợi nhiều suy ngẫm trước giao thừa, qua đó truyền tải thông điệp của niềm tin, hy vọng về sự bứt phá của những con người dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ, và dám thực hiện".

"Tết là khi ..." - Cuộc gặp gỡ vơi những khách mời đặc biệt- Ảnh 5.

Chương trình "Tết là khi…" sẽ được phát hoà sóng trên 15 kênh truyền hình quảng bá và nền tảng số của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vào ngày 9/2/2024, trước thời khắc Giao thừa đón xuân mới Giáp Thìn 2024.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm