• Mới cập nhật:

Yêu

Thái độ của mẹ chồng trong lần đầu gặp nàng dâu Phan Như Thảo

Kỳ Dương 23/02/2021 - 12:00 (GMT+7)
Đại gia Đức An cho biết, mẹ ruột của anh ở Mỹ hiện hơn 90 tuổi, rất thương nàng dâu thứ 4 và khá tâm lý trong cách ứng xử với con cháu trong gia đình.

XEM VIDEO: Ngoại hình Phan Như Thảo hiện tại sau khi sinh con.

Bước vào cuộc hôn nhân thứ 4 với cựu người mẫu Phan Như Thảo, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng tổ ấm 3 thành viên của đại gia Đức An trong hiện tại luôn tràn ngập tiếng cười. Sau khi có con gái Bồ Câu, vị đại gia sinh năm 1962 càng dành nhiều tình cảm hơn cho vợ con, nhiều lần đứng ra bảo vệ bạn đời trước sự chê bai, soi xét của dư luận về sự thay đổi ngoại hình sau sinh.

Trong ngày lễ Tình nhân vừa qua, đại gia Đức An còn tuyên bố sẽ giao hết tài sản của mình, chuẩn bị sẵn di chúc riêng cho vợ. "Với tôi, vợ con là tất cả. Tôi đã trao cho Thảo mọi thứ tôi có. Tôi tin Thảo. Tài sản dù lớn, chết cũng có mang theo được đâu"vị đại gia cho biết.

Tổ ấm của đại gia Đức An và người vợ thứ 4 kém 26 tuổi Phan Như Thảo.

Mới đây, ông xã hơn 26 tuổi của Phan Như Thảo lần đầu hé lộ về mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu" trong gia đình mình. Theo chia sẻ, mẹ ruột của Đức An sống ở Mỹ nhiều năm, hiện đã 91 tuổi, rất yêu thương con cháu trong nhà, đặc biệt là Phan Như Thảo và cháu nội Bồ Câu. Đức An kể, lần đầu tiên đưa vợ thứ 4 ra mắt mẹ là lúc Phan Như Thảo đã sinh con gái. Khi cả gia đình đưa cháu nội sang Mỹ gặp bà, thái độ của mẹ anh được thể hiện bằng một nụ cười thân thiện.

"Tôi biết mẹ không nói nhiều lời, nhưng nụ cười của mẹ đã thể hiện tất cả. Bà bế Bồ Câu khi ấy mới 1 tuổi vào lòng, sau đó quay qua con dâu hỏi thăm có mệt không. Mẹ tôi chỉ hỏi tôi có vui không. Biết tôi hạnh phúc, con dâu và cháu nội dễ thương, bà rất mừng", chồng Phan Như Thảo chia sẻ.

Đại gia Đức An cho biết lần đầu đưa vợ sang Mỹ gặp mẹ là vào năm 2017, khi đó Bồ Câu được 1 tuổi. Bà rất vui mừng khi gặp con dâu và cháu nội.

Dù kết hôn lần 4 với người vợ trẻ hơn mình 2 con giáp, nhưng vị đại gia U60 vẫn được mẹ chúc phúc, tác hợp. Đức An cho biết, ở độ tuổi này nhưng trong mắt mẹ anh vẫn là con trai nhỏ. Bà biết con trai thích tự lập và chủ động trong mọi quyết định nên không can thiệp vào chuyện lập gia đình của con, ngược lại còn cư xử rất tâm lý với nàng dâu thứ 4 trong gia đình. 

Vị đại gia nói về mẹ: "Sau khi Thảo sinh, tôi và Thảo đưa Bồ Câu qua Mỹ thăm gia đình. Mọi người trong nhà đều quý mến Thảo và rất yêu Bồ Câu. Mẹ tôi cũng vậy, bà khi đó 88 tuổi nhưng rất minh mẫn. Thấy tôi đổ vỡ, mẹ rất xót xa. Ít nhiều mẹ cũng hiểu mỗi lần đổ vỡ tôi đã chịu tổn thương rất lớn. Mẹ chỉ hỏi: 'Con có sao không?', ngoài ra các anh chị em không ai đề cập và tránh nhắc chuyện cũ". 

Dù không ở gần mẹ chồng nhưng Phan Như Thảo vẫn được bà dành nhiều tình cảm. Được biết, mẹ Đức An vẫn thường xuyên liên lạc về Việt Nam để hỏi thăm con cháu.

Sau quãng thời gian chung sống với cựu người mẫu Phan Như Thảo, đại gia Đức An cảm thấy hãnh diện về người vợ thứ 4 và cho rằng quyết định chọn cô là điều đúng đắn.

Chồng Phan Như Thảo tâm sự: "Những năm qua, tôi thật sướng và sống thanh thản vì chẳng phải nghĩ hay quyết định điều gì. Thương vợ thì tại sao tôi không làm những chuyện đó cho vợ? Là vì Thảo còn trẻ, cần học nhiều. Thảo học rất nhanh trong kinh doanh và quản lý. Quyết định của tôi rất đúng. So với thời xưa và nay thì Thảo chẳng kém ai. Tôi hãnh diện vì có vợ giỏi và con ngoan. Tôi nghĩ đã chọn đúng mẹ cho con của mình".

"Sợ nhất là cưới phải người chỉ biết lang thang tối ngày ở quán cà phê, tám những chuyện vô thưởng vô phạt, đầu óc đi lùi không phát triển... Thì đúng, có tiền là ra cà phê ngồi hưởng thụ cuộc sống đó. Đúng cho họ, sai cho tôi. Tôi chẳng dám nói ai sai nhưng nếu vợ tôi như vậy thì sai. Có thời giờ thì đi mua quyển sách về đọc cũng được. Nếu tốt hơn, hãy đến trường của con tham gia giúp các cô... có nhiều việc hữu ích để làm. May quá vợ tôi có nhiều năng lượng tích cực.

Nói nhỏ, trước khi cưới Thảo, tôi cũng để tâm đến một cô. Cô ấy sáng dậy chỉ lo tìm quán cà phê và nghĩ xem tối sẽ đi ăn ở đâu. Cùng với trang điểm, chưng diện, mỗi ngày chỉ có thế. Tôi thấy chán quá nên kiếm cớ rút lui", đại gia U60 nói thêm.

Đức An cho biết quyết định chọn Phan Như Thảo làm vợ là điều đúng đắn. Anh thấy tự hào khi bà xã ngày càng giỏi, thương cô vì những hy sinh, đóng góp cho gia đình.

Một trong số những lần chồng Phan Như Thảo công khai lên tiếng bảo vệ vợ khi cô bị dân mạng chỉ trích về ngoại hình sau sinh.

Để không làm vợ buồn, Đức An vô cùng cưng chiều vợ. Anh cũng rất lãng mạn, thường đặt chỗ ăn tối để làm lành với Phan Như Thảo mỗi khi vợ chồng có mâu thuẫn. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm