• Mới cập nhật:

Đẹp

Thái Như Ngọc tiết lộ về nhan sắc trước khi trang điểm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Bảo Minh - Ảnh: N.V 21/11/2020 - 13:42 (GMT+7)
Là người đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, có cơ hội tiếp xúc với Đỗ Thị Hà trước khi đăng quang, Á hậu Trang sức Thái Như Ngọc đã có những đánh giá về nhan sắc cũng như trình độ của tân hoa hậu.

Tối 20/11, Thái Như Ngọc xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò người tài trợ, đồng hành trao giải "Người đẹp Nhân ái". Á hậu Trang sức tươi trẻ không kém dàn thí sinh năm nay. Cô tự tin đọ sắc cùng top 3 Hoa hậu.

Chứng kiến thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi, Thái Như Ngọc chia sẻ: "14 giờ chiều hôm qua, Ngọc ngồi trang điểm đối diện Đỗ Thị Hà. Lúc ấy, Ngọc bị lôi cuốn bởi nét đẹp của cô ấy và tự nhủ: Cô gái này sẽ giành thứ hạng cao. Đỗ Thị Hà ngoài đời, trước khi trang điểm không khác khi lên sân khấu, cô ấy tỏa sáng nhưng rất nhẹ nhàng, đúng như những gì người ta hình dung về Hoa hậu Việt Nam".

Thái Như Ngọc tiết lộ về nhan sắc trước khi trang điểm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà  - Ảnh 1.

Á hậu Thái Như Ngọc trên thảm đỏ Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đánh giá về Hoa hậu Việt Nam 2020, mỹ nhân Đà Lạt cho biết: "Tân Hoa hậu không chỉ là một cô gái xinh đẹp mà còn là một cô gái có trình độ, có văn hóa. Ngọc tin là cô ấy nhất định sẽ là một Hoa hậu tỏa sáng với trình độ và kiến thức cũng như với nhan sắc của mình. Cô ấy thật sự rất xứng đáng".

Theo Thái Như Ngọc, công tác tổ chức năm này rất tốt, rất an ninh. Nhìn chung sự tổ chức của Ban Tổ chức ngày càng tốt hơn, quy mô hơn. Chẳng hạn như phần thi thời trang, bikini, người đẹp nhân ái. Mỗi phần thi phụ đều được Ban Tổ chức làm như một phần thi thực sự. Đêm thi diễn ra vào 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, các người đẹp mặc áo dài trắng nữ sinh nền nã cộng hưởng với dư vị bài hát "Bụi phấn" làm cho Thái Như Ngọc và người xem xúc động, mọi cảm xúc được trở về thời tuổi thơ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Riêng với Thái Như Ngọc, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn làm sống lại trong cô ký ức về cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2007. "Đó là một cảm xúc dường như không bao giờ phai được trong lòng Ngọc. Mỗi lần chứng kiến một cuộc thi nhan sắc, giây phút đăng quang không chỉ các thí sinh hồi hộp, Ngọc cảm thấy mình như người trong cuộc vậy", người đẹp tâm sự.

Thái Như Ngọc xuất hiện trên sân khấu đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò đồng hành

Thái Như Ngọc bày tỏ, các cuộc thi nhan sắc luôn là kỷ niệm đẹp trong lòng các cô gái. Nhưng điều quan trọng nhất là chặng đường sau này, các người đẹp cần chứng tỏ mình xứng đáng với những gì BTC, khán giả tin tưởng trao tặng. "Đồng hành cùng các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, trau dồi tài năng, đạo đức của mình mới là chặng đường dài các người đẹp phải đi chứ không phải mọi việc chỉ dừng lại ở đêm Chung kết", Thái Như Ngọc nhận định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm