Giáo dục

Thái Thùy Linh cùng con gái hóa thổ dân

03/08/2019 - 06:35 PM
Trong MV vừa ra mắt ‘’Vì tôi còn sống’’, Thái Thùy Linh và con gái đã có phần hóa trang sặc sỡ và thể hiện những vũ điệu sôi động như những thổ dân thực sự.

Sau Đi để trở về Và tôi cũng yêu em, ca sĩ Thái Thùy Linh tiếp tục tung video cuối cùng trong chùm 3 MV hai mẹ con song ca. Ca khúc Vì tôi còn sống của Tiên Tiên đã được hát lại với một tinh thần rất mới và đặc biệt gây thích thú cho khán giả bởi phần góp giọng vừa non nớt vừa già dặn của bé Thái An, con gái của Thái Thùy Linh.

Nhân dịp ra mắt MV mới, Thái Thùy Linh cũng chia sẻ về quá trình thực hiện MV, những kỷ niệm đặc biệt và cả quan điểm của mình trong việc nuôi dạy con cái. Với nữ ca sĩ, chùm 3 MV cùng những chuyến đi chính là món quà đặc biệt của cô dành cho các con trong mùa hè năm nay.

img_9498.jpg
Thái Thùy Linh và con gái Thái An
 

Thái Thùy Linh cho biết, hai con của cô đều học trường tư thục nên năm học mới thường bắt đầu từ rất sớm. Riêng gia đình nữ ca sĩ thì năm nào cũng cho các con nhập học muộn nhất trong lớp, để kỳ nghỉ hè được kéo dài. Cô mong muốn các con có những trải nghiệm đặc biệt qua những chuyến đi được cô lên kế hoạch nghiêm túc, để các con có được đến mùa hè tuyệt vời đúng nghĩa nhất của tuổi thơ.

Đó cũng chính là lý do khiến Thái Thùy Linh thường đưa các con đi trốn cả 1 tháng trong mỗi dịp hè. Cũng vì đặc thù công việc của mình được chủ động thời gian nên cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho các bé, cùng học cùng chơi, cùng khám phá và trải nghiệm.

Từ nhiều tuần nay, Thái Thùy Linh đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh và trải nghiệm kỳ thú tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam từ Cam Ranh đến Ninh Thuận, Đà Nẵng. Lần này trong MV Vì tôi còn sống, Thái Thùy Linh cùng các con có cơ hội đến vùng biển Tam Thanh của Quảng Nam.

Tại đây, khi bắt gặp bức họa của ngài Park Hang Seo trên tường một ngôi nhà ven đường, Thái Thùy Linh đã rất phấn khích và cùng các con ghi lại những hình ảnh vui nhộn tại đây. Cô chia sẻ, không chỉ riêng cô mà nhiều người Việt Nam cũng rất mến mộ ngài, chính vì vậy, cô không ngần ngại nhảy lên “hôn” bức họa này để thể hiện sự ngưỡng mộ của mình.

Một trong những hình ảnh ấn tượng cho người xem là khi mẹ con Thái Thùy Linh hóa thân thành những thổ dân. Với phần hóa trang sặc sỡ và thể hiện những vũ điệu sôi động như những thổ dân thực sự, mẹ con Thái Thùy Linh đã khiến khán giả thích thú.

img_9594.jpg
Thái Thùy Linh và các con đã có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống thực 
 

Xem hành trình của Thái Thùy Linh cùng các con, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc là tại sao mà không thấy sự xuất hiện ông bố nào. Trước câu hỏi này, Thái Thùy Linh tuyên bố vui: tôi đã sẵn sàng để tự sắp xếp cuộc sống của các con mà không cần ông bố nào xuất hiện. Có một điều rõ ràng rằng lối sống này, những hành trình này là mong muốn của tôi, lựa chọn của tôi, và tôi chủ động thực hiện nó cho dù có hay không sự tham gia của vai trò “ông bố”. Các ông bố Việt Nam thì hầu hết đều bận lắm, có mấy ông bố dám lựa chọn chậm lại con đường sự nghiệp của mình để lớn cùng con đâu”.

Khi được hỏi về những kỷ niệm vui, Thái Thùy Linh say sưa kể về những trải nghiệm thú vị mà trước giờ các con xem trên ti vi chứ chưa được trực tiếp cảm nhận ngoài đời thực. Mục tiêu lớn nhất mà Linh mong muốn mang đến cho các con: được là những đứa trẻ hạnh phúc, có tuổi thơ đúng nghĩa. Cô cũng hy vọng chuỗi 3 MV của mình thực hiện cùng các con có thể truyền đi nhiều cảm hứng dành cho khán giả khắp nơi về tình yêu thiên nhiên, gia đình và cuộc sống.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn