• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thái Thùy Linh làm phở cuốn giữa rừng Phong Nha - Kẻ Bàng

Bảo Minh - Ảnh: NVCC 08/09/2020 - 07:27 (GMT+7)
Trong hành trình “Du ca: Đi và hát”, Thái Thùy Linh đưa khán giả đến với vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng để cùng tận hưởng thiên nhiên. Mở màn cho chuyến hành trình tại đây, nữ ca sĩ đã giới thiệu món phở cuốn đặc biệt giữa khung cảnh hoang sơ.

Sau Hòa Bình và Ngư Thủy (Quảng Bình), Thái Thùy Linh tiếp tục thực hiện hành trình Du ca: Đi và hát của mình với trạm dừng chân thứ 3: Phong Nha - Kẻ Bàng. Đây là một trong những điểm đến ấn tượng thu hút du khách trong và ngoài nước - một niềm tự hào của du lịch Việt Nam.

Thái Thùy Linh chia sẻ, Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm đến đặc biệt nằm trong dự định tương lai của cô nhưng cô không nghĩ là sẽ có duyên đến đây sớm như thế này. Khi đi Ngư Thủy thì nữ ca sĩ được mọi người gợi ý về điểm đến Phong Nha - Kẻ Bàng. Ngay lúc đó, cô sợ mình không đủ sức khỏe cho chuyến hành trình đặc biệt này.

Thái Thùy Linh “mở quán” phở cuốn giữa rừng Phong Nha - Ảnh 1.

Thái Thùy Linh nướng thịt chuẩn bị cho món phở cuốn

Tuy nhiên, lần đầu đến đây trong chuyến tiền trạm, Thái Thùy Linh đã thật sự choáng ngợp và phấn khích trước khung cảnh nơi đây. Tất cả đều mang phong vị nên thơ, được mẹ thiên nhiên ưu đãi địa hình ấn tượng, hệ sinh thái phong phú. Chính những điều này như đưa cô như lạc vào một bộ phim vì tất cả đều cuốn hút.

Mở đầu cho hành trình khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng của chuyến Du Ca: Đi và hát, Thái Thùy Linh giới thiệu cùng khán giả một món ăn lý thú. Nữ ca sĩ làm phở cuốn giữa phong cảnh hoang sơ và thơ mộng. Đây là món ăn khiến Thái Thùy Linh thích thú, thoạt nhìn thì rất thành thị nhưng lại cực kỳ dân dã.

Với các nguyên liệu từ thịt lợn của người dân địa phương, các loại rau có sẵn từ thiên nhiên, cuốn kèm gia vị đặc trưng của nơi đây đã đưa món ăn thật sự trở thành một khúc biến tấu đặc sắc. Hương vị của món ăn riêng khiến ai cũng phải lưu luyến khi một lần được thưởng thức chúng. Đặc biệt hơn là thưởng thức hương vị này giữa núi rừng yên bình.

Thái Thùy Linh “mở quán” phở cuốn giữa rừng Phong Nha - Ảnh 2.

Món phở cuốn là một phần của hành trình du ca âm nhạc kết hợp trải nghiệm ẩm thực, du lịch của Thái Thùy Linh

Tháng 9 này, khi các video của Thái Thùy Linh trong hành trình du ca Phong Nha - Kẻ Bàng lên sóng thì khán giả có thể cảm nhận những điều thú vị của vùng đất này. Từ đồng lúa bát ngát, dòng sông thơ mộng đến núi rừng, con suối đâu đâu cũng đẹp, khiến bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng.

Đó cũng là câu chuyện truyền cảm hứng của Thái Thùy Linh dành cho khán giả đến khám phá vùng đất trù phú và xinh đẹp này. Có thể nói, trong hành trình Du ca: Đi và hát, bên cạnh những ca khúc tích cực, ngợi ca vẻ đẹp, yêu đời yêu cuộc sống, Thái Thùy Linh còn thể hiện tình yêu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của đất nước Việt Nam.

Du ca: Đi và hát là dự án âm nhạc kết hợp trải nghiệm du lịch và ẩm thực của ca sĩ Thái Thùy Linh được khởi động từ tháng 6/2020. Mỗi tháng, nữ ca sĩ giới thiệu 1 tập Du ca gồm 4 phần, mang đến hành trình trải nghiệm với những câu chuyện đặc biệt mà ở đó cảnh sắc danh thắng Việt Nam hòa quyện cùng âm nhạc, ẩm thực. Chương trình được phát sóng trên kênh YouTube của Thái Thùy Linh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm