Thăn bò nướng mù tạt vàng

28/07/2017 - 07:40
Thăn bò nướng vừa chín tới mềm, thơm ngon khi kết hợp với các loại rau củ quả như bí đỏ, khoai tây, bông cải,… sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.

Nguyên liệu :

300gr thăn bò

¼ trái bí đỏ

1 củ khoai tây lớn

Mù tạt vàng

Muối, tiêu

Sữa tươi

Hành tây

Bông cải xanh

Cách làm :

Thăn bò rửa sạch, ướp muối tiêu, để khoảng 10 phút cho thịt thấm gia vị.

 


Bí đỏ luộc chín, xay hoặc tán nhuyễn, cho thêm ít sữa tươi và quết đều, mịn.

 

Bông cải luộc chín, hành tây tách vỏ nướng chung với bò.

 

Khoai tây luộc chín, tán nhuyễn, sau đó vo khoai tây thành viên tròn và cán dẹp, mang chiên sơ cho vàng.

 

Phết mù tật vàng lên thăn bò và mang nướng chín vàng.

Dùng kèm thăn bò nướng mù tạc với sốt bí đỏ.

 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm