• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thanh Hằng ‘nắn’ thí sinh thiếu tôn trọng ban giám khảo The Face

23/07/2018 - 18:12 (GMT+7)
Trong đoạn teaser mới nhất của “The Face Vietnam 2018”, huấn luyện viên Thanh Hằng đã rất tức giận trước thái độ sống thiếu tôn trọng của một thí sinh, đồng thời đã chấn chỉnh thái độ của thí sinh này.
The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 đã trải qua 2 vòng sơ tuyển vô cùng sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh so kè tại hai miền Nam - Bắc. Đã có rất nhiều thí sinh tiềm năng, có nhiều tố chất trong nghề mẫu cùng với gương mặt nổi trội. Tuy nhiên, cũng có thí sinh thể hiện những quan điểm và thái độ không đúng đắn, thiếu chuẩn mực. Điều này đã khiến cho siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng tức giận và ngay lập tức lên tiếng chấn chỉnh.
teaser-thanh-hng-chn-chnh-th-sinh-7.jpg
Từ trái qua: Minh Hằng, Thanh Hằng và Hoàng Yến ở vị trí HLV

Phản ứng gay gắt của Thanh Hằng trước thái độ thiếu đúng đắn của 1 thí sinh:

Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước các vị huấn luyện viên, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: “Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo”.
teaser-thanh-hng-chn-chnh-th-sinh-4.jpg
Thí sinh Huyền Trang phản ứng lại trước quyết định của BGK

Với tính cách thẳng thắn, Mentor Thanh Hằng ngay lập tức cho rằng có rất nhiều ngôi sao đánh mất những hợp đồng quảng cáo đáng giá chỉ vì thái độ sống không phù hợp. Điều này cũng tương đương với ý nghĩa trước chữ tài năng thì cần đặt chữ thái độ.

Vị huấn luyện viên này gay gắt hơn: “Em quá mất bình tĩnh, khi mà em mất bình tĩnh thì tốt nhất em nên giữ im lặng, nếu em giữ im lặng nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng với thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?”. Câu nói này đã ngay lập tức khiến cho sắc mặt của thí sinh này thay đổi.

teaser-thanh-hng-chn-chnh-th-sinh-6.jpg
Thanh Hằng thẳng thắn "say no" chính bởi thái độ của thí sinh

Thể hiện bản thân và cá tính của mình tại một sân chơi có sự cạnh tranh cao như The Face Vietnam 2018 là việc làm cần thiết, nhưng đồng thời vẫn nên giữ một thái độ tôn trọng và đúng mực khi đứng trước các vị huấn luyện viên. Một người với một tinh thần tích cực, luôn luôn cầu thị và sẵn sàng học hỏi những bậc đàn anh đàn chị đi trước vẫn luôn được đánh giá cao.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm