• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thanh Lam, Tùng Dương kể chuyện về các thế hệ phụ nữ bằng âm nhạc

09/10/2019 - 11:10 PM
Những câu chuyện về người phụ nữ thời xưa, trong chiến tranh và cả ngày hôm nay sẽ được Thanh Lam, Tùng Dương cùng nhiều ca sĩ khác kể lại bằng âm nhạc trong liveshow ‘Mây và em’.

Liveshow Mây và em sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với những tình khúc ngọt ngào, sâu lắng dành tặng phái đẹp nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tổng thể chương trình sẽ là một câu chuyện lớn được kết nối bởi nhiều câu chuyện nhỏ để tái hiện bức tranh bằng âm nhạc về người phụ nữ Việt Nam thuộc nhiều thế hệ - trong ký ức, trong chiến tranh và cả ngày hôm nay… MC Lê Anh sẽ là người dẫn dắt câu chuyện âm nhạc ấy với sự tham gia của các  ca sĩ Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tấn Minh, Tùng Dương và Uyên Linh.  

Tùng Dương và Thanh Lam
 

Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Việt Thanh cho biết, các ca khúc của các nhạc sĩ Thanh Tùng, Nguyễn Ánh 9, Trần Tiến, Dương Thụ, Lưu Hà An, Phú Quang, Lê Minh Sơn… sẽ được hòa âm phối khí mới lạ theo âm hưởng vừa hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển và là một câu chuyện "rất tình" xuyên suốt hấp dẫn người nghe.

Bên cạnh những ca khúc hay ngợi ca phụ nữ - một nửa của thế giới thì những bản tình ca ngọt ngào về tình yêu sẽ được lựa chọn kỹ càng. “Đặc biệt 3 giọng hát cá tính, Thanh Lam - Tùng Dương - Hà Trần sẽ có sự kết hợp hiếm thấy khi "điên vừa đủ - tình vừa đủ” để chiếm lĩnh tình cảm của các khán giả Thủ đô'' - Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho biết.

Ca sĩ Hà Trần sẽ kết hợp với Tùng Dương và Thanh Lam trong liveshow "Mây và em"
 

Chia sẻ trước thềm liveshow Mây và em, ca sĩ Tùng Dương không giấu sự hân hoan khi cất tiếng hát tại thánh đường Nhà hát Lớn đúng dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Anh nói: "Trong cuộc sống bộn bề, ta luôn phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thử thách và tình yêu cũng không ngoại trừ. Những cặp đôi đến với nhau, nuôi dưỡng khát vọng và cùng đồng cam cộng khổ với nhau để bên nhau tới trọn đời... Tuy nhiên để làm được điều đó, chúng ta vượt qua muôn vàn thử thách để hòa hợp. Có thể chỉ là những điều quan tâm bình dị dành cho nhau cũng trở nên ý nghĩa và thiêng liêng. 

Năm tháng qua đi, ta sẽ còn lại những điều thật nhẹ nhõm, tĩnh tại... Do đó, hãy nuôi dưỡng cảm xúc trong nhau và lan tỏa bằng sự lãng mạn bằng những tác phẩm âm nhạc”.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm