Nguyên liệu:
200g thịt thăn bò
1 hộp nấm kim châm
1 miếng đậu hũ non
Nước hầm xương
1 củ cà rốt
Hành lá
Cách làm:
- Cắt đậu hũ non thành miếng vuông vừa ăn. Cà rốt bào vỏ tỉa hoa.
- Thịt bò thái miếng mỏng, bản lớn. Trải thịt bò ra cho nấm vào cuộn chặt, dùng hành lá chần qua nước sôi buộc lại cho đẹp.
- Đun sôi nước dùng, thả cà rốt, rồi đến đậu hũ xắt nhỏ vào, nêm nếm vừa miệng. Đợi nước sôi bùng thì cho thịt bò đã cuốn nấm vào rồi bắc nồi ra ngay. Có thể rắc thêm ít hành, dùng nóng.