• Mới cập nhật:

Giáo dục

Thầy giáo dành toàn bộ tiền thưởng ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19

Đ.Nguyên 05/06/2021 - 08:15 (GMT+7)

Thầy Nguyễn Viết Tước (trái) trao số tiền ủng hộ đến đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị

Toàn bộ số tiền được các cấp từ trung ương đến địa phương khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học và phòng, chống đuối nước cho trẻ em, học sinh đã được thầy Nguyễn Viết Tước ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng 5/6, thông tin từ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã tiếp nhận số tiền 7.090.000 đồng của thầy giáo Nguyễn Viết Tước, giáo viên Trường Tiểu học & THCS Hải Vĩnh (xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng) ủng hộ đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi, bắt đầu từ 2/6/2021 đến 31/8/2021.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Hồng Sơn ghi nhận và đánh giá cao việc làm kịp thời của thầy giáo Nguyễn Viết Tước và hi vọng hành động ý nghĩa của thầy giáo này sẽ được lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội, được nhiều người hưởng ứng.

"Hiện nay dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Hy vọng tấm lòng nhỏ bé của tôi có thể cùng góp sức, hỗ trợ một phần nào đó để mua vaccine phòng, chống dịch", thầy Tước chia sẻ.

Được biết, mới đây thầy Tước vinh dự là 1 trong 5 cá nhân được Bộ GD&ĐT tạo tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em, học sinh.

Bên cạnh đó, từ năm 2012 đến nay, thầy Tước đã mở lớp dạy bơi miễn phí để gần 1.500 em biết bơi và hiểu biết một số kỹ năng phòng tránh đuối nước tại kênh thủy lợi N4 đoạn chảy qua xã Hải Hưng. Ngoài ra, riêng năm 2020, thầy giáo Tước đã đóng góp nhiều nhu yếu phẩm cho các khu cách ly phòng, chống Covid-19 của tỉnh Quảng Trị.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm