Thấy tôi kinh doanh phát đạt, chồng cũ ngỏ ý muốn tái hôn

Dung Nguyễn
24/09/2023 - 06:58
Thấy tôi kinh doanh phát đạt, chồng cũ ngỏ ý muốn tái hôn

Ảnh minh họa

Nhiều năm nay, chồng cũ luôn tìm cách gây khó dễ để ngăn cản mẹ con tôi gặp nhau. Vậy mà bây giờ anh lại chủ động đưa con đi cùng tới cuộc hẹn.

Sau khi lấy chồng, tôi nghỉ ngơi 1 thời gian để sinh con, đến lúc đi làm lại, tôi không thể tìm được công việc phù hợp. Không muốn ăn bám chồng, tôi đã âm thầm dùng 4 cây vàng cưới góp với bạn để mở quán ăn.

Đến khi chuyện làm ăn bị thua lỗ, cũng là lúc chồng phát hiện số vàng cưới trong nhà không còn. Chồng mắng mỏ tôi thậm tệ và đuổi ra khỏi nhà. Thương con còn nhỏ, tôi không chịu rời đi và cầu xin anh tha thứ.

Nhưng chồng không để cho tôi sống yên ổn, anh tố tội của tôi với gia đình nội ngoại. Ngày nào anh ấy cũng lôi tôi ra để đay nghiến đày đọa. Nhiều lần anh còn làm nhục vợ trước mặt bạn bè, người thân.

Thấy con gái sống khổ quá, bố kéo tôi về ngoại sống. Chồng viết đơn ly hôn và giành quyền nuôi con. Nhờ có sự động viên giúp đỡ của bố mẹ mà tinh thần của tôi nhanh hồi phục. Tôi tự nhủ phải kiếm thật nhiều tiền mới lấy lại được danh dự cho bản thân và gia đình.

Bố ủng hộ tôi tiếp tục việc kinh doanh, thế nên ông đã bán 1 mảnh đất để cho con gái có vốn làm ăn. Rút kinh nghiệm từ thất bại lần trước, lần này tôi đi từng bước cẩn thận, nghiên cứu kỹ thị trường trước khi bỏ tiền ra đầu tư.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng công việc làm ăn của tôi cũng đến ngày hái trái ngọt. Cửa hàng quần áo của tôi khá đông khách, hoạt động từ sáng đến tối muộn và có 3 nhân viên phụ giúp. Tôi còn mở thêm được 2 chi nhánh trong tháng 6.

Cuối tuần vừa rồi, chồng cũ gọi điện hẹn gặp tôi ở quán cà phê để nói chuyện. Lúc đầu tôi từ chối nhưng khi anh ta nói sẽ cho gặp con thì tôi đổi ý. Suốt 4 năm nay, mỗi lần tôi muốn gặp con thì anh ta và gia đình bên đó đều tìm cách ngăn cản. Thế mà lần này lại chủ động cho gặp làm tôi phải đặt câu hỏi. Có lẽ anh ta muốn đi lấy vợ và trả lại con cho tôi nuôi. Nghĩ đến đây, tôi mừng lắm và đồng ý hẹn gặp ngay.

Ngồi nói chuyện 1 lúc, chồng cũ đi thẳng vào vấn đề. Anh bảo rất hối hận vì đã làm khổ tôi trong những năm qua. Sau khi nói lời xin lỗi thì chồng cũ muốn hàn gắn cuộc hôn nhân với tôi. Anh hứa sẽ đối xử thật tốt với mẹ con tôi, anh xin tôi cho 1 cơ hội làm lại từ đầu.

Đứa con trai rất muốn bố mẹ quay lại với nhau, còn tôi đang bối rối, không biết nên chọn con đường nào để đi cho đúng nữa? Mong mọi người cho tôi một lời khuyên?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm