The Coffee House nói gì trước làn sóng phẫn nộ về trách nhiệm và số tiền hỗ trợ nữ bác sĩ bị kính rơi vào người?

VÂN ĐỨC
13/05/2024 - 00:04
The Coffee House nói gì trước làn sóng phẫn nộ về trách nhiệm và số tiền hỗ trợ nữ bác sĩ bị kính rơi vào người?
Sau khi The Coffee House lên tiếng phản hồi về vụ vỡ kính khiến nữ bác sĩ bị liệt nửa người, nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước cách xử lý của đơn vị này và cho rằng họ đang chối bỏ, đùn đẩy trách nhiệm. Trước luồng dư luận này, The Coffee House nói gì?

Những ngày gần đây, cư dân mạng vẫn không ngừng bán tán, chia sẻ về vụ việc nữ bác sĩ Hoàng Minh Lý (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều, Hà Nội) bị tấm kính rơi vào người khi đang ngồi uống cà phê trong quán The Coffee House Thái Hà.

The Coffee House nói gì trước làn sóng phẫn nộ về trách nhiệm và số tiền hỗ trợ nữ bác sĩ bị kính rơi vào người?- Ảnh 1.

Bác sĩ Hoàng Minh Lý có nguy cơ liệt nửa người sau vụ tai nạn

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, ngày 9/5, trên website của The Coffee House (TCH) đã đăng tải bài viết lên tiếng về sự cố không may này. Phản hồi chính thức của TCH đã nhanh chóng nhận được sự thu hút lớn từ cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra phẫn nộ trước phản ứng và cách xử lý chậm chạp của TCH, đồng thời cho rằng TCH đang chối bỏ, đùn đẩy trách nhiệm.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi về số tiền hỗ trợ mà TCH cần phải chi trả cho nạn nhân.

Trước luồng dư luận trên, ngày 12/5, trao đổi với chúng tôi, đại diện TCH cho biết: "Bạn Lý là khách hàng của TCH và gặp sự cố tại cửa hàng TCH nên chúng tôi không chối bỏ trách nhiệm. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đề xuất hỗ trợ trước khi các cơ quan chức năng kết luận theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh chi phí nhập viện ban đầu, chúng tôi có hỏi ý kiến gia đình về số tiền phù hợp và tại thời điểm đó, chúng tôi được hiểu là gia đình chưa có đủ thông tin nên chưa trả lời được".

Theo đó, đại TCH cho hay, TCH vẫn liên tục trao đổi và đang chờ phản hồi từ phía gia đình Lý.

"Chúng tôi sẵn sàng thảo luận về các khoản mà gia đình đang yêu cầu và đáp ứng thỏa đáng", đại diện TCH cho biết thêm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm