• Mới cập nhật:

Yêu

Thêm 1 Hoa hậu xác nhận kết hôn sau 4 năm hẹn hò

Mộc 04/12/2022 - 18:58 (GMT+7)
Vào ngày 12/12, lễ cưới của Hoa hậu PNVN Qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh và chồng doanh nhân sẽ diễn ra tại khách sạn sang trọng ở TP.HCM.

Những ngày cuối năm 2022, showbiz Việt liên tục đón nhận nhiều tin vui từ các cặp đôi sau khoảng thời gian dài hẹn hò. Hàng loạt mỹ nhân như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thùy Dung lần lượt "theo chàng về dinh".

Mới đây nhất, Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng đã gửi thiệp cưới đến bạn bè, người thân để đánh dấu mốc mới sau 4 năm hẹn hò bạn trai doanh nhân. Theo đó, lễ cưới sẽ được diễn ra vào 18 giờ ngày 12/12 tại khách sạn ở TP.HCM. Là người kín tiếng, hôn lễ của Hoa hậu Dương Mỹ Linh sẽ giới hạn khách mời và có không gian riêng tư.

Chứng kiến hành trình yêu nhau của cả hai và là bạn thân của chú rể, doanh nhân Huy Cận chia sẻ thêm: "Chú rể, người bạn thân gần 20 năm của tôi. Cô dâu, hoa hậu xinh đẹp, đã tìm được bến đỗ bình an. Ngần ấy thời gian đã cho cả hai biết yêu thương, chấp nhận và thông cảm cho nhau. Đó cũng là ngần ấy năm họ cùng đi qua hết những cung bậc cảm xúc trong tình yêu để tiến đến một cột mốc mới trong đời. Tôi được chứng kiến tất cả hành trình ấy để nay được gửi lời chúc phúc đến cả hai".

Thêm 1 Hoa hậu xác nhận kết hôn cùng chồng doanh nhân sau 4 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Thiệp cưới của Hoa hậu Dương Mỹ Linh và chồng doanh nhân Bảo Anh với tông màu trắng vô cùng thanh lịch và trang nhã. Doanh nhân Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường là các khách mới đầu tiên xác nhận tham dự.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và chồng sắp cưới đã có gần 4 năm hẹn hò kín tiếng. Theo tìm hiểu, chồng của cô là doanh nhân sở hữu chuỗi nhà hàng ở Mỹ và hơn nàng hậu 11 tuổi. Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên. Vào cuối tháng 7/2022, cả hai đã về Việt Nam để gặp gia đình và chuẩn bị cho hôn lễ.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006. Sau đó cô tham gia một số bộ phim như "Anh Và Em", "Vũ Khí Sắc Đẹp",.... Cuộc sống của nàng hậu khá kín tiếng sau khi đăng quang. Hoa hậu Dương Mỹ Linh sang Mỹ sống từ năm 2013, cô từng có thời gian hẹn hò ca sĩ Bằng Kiều.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh tổ chức đám cưới cùng chồng doanh nhân sau 4 năm hẹn hò  - Ảnh 3.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và chồng sắp cưới hẹn hò từ năm 2018. Trải qua 4 năm yêu nhau và vào ngày 12/12, cặp đôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng

Nguồn: NVCC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm