• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thêm nhân chứng tố cáo ông già xâm hại trẻ em

22/07/2016 - 11:34 (GMT+7)
doanh nhân nước ngoài đang sinh sống tại chung cư Lakeside, Vũng Tàu - đã có đơn tố cáo gửi cơ quan có thẩm quyền về việc tận mắt chứng kiến ông N.K.T. có hành vi xâm hại, dâm ô các bé gái.
don-to-cao.jpg
 Đơn tố cáo của anh V.J gửi Công an TP Vũng Tàu
Trao đổi với PNVN, anh V.J  cho biết vào ngày 19/6/2014, tại khuôn viên chung cư Lakeside, TP Vũng Tàu, anh đã tận mắt chứng kiến ông N.K.T. có hành vi cho tay phải vào trong quần lót, ở vị trí bộ phận sinh dục của một bé gái. Anh lập tức tiến đến gần, dùng điện thoại chụp hình. Khi nhìn thấy anh V.J giơ điện thoại lên, ông N.K.T. vội vàng rút tay ra. Anh V.J đã yêu cầu ông N.K.T. phải tránh xa khỏi em bé, và ông T. đã trở về nhà. 

"Ngay ngày hôm sau, tôi đã đi cùng một người bạn dạy tiếng Việt cho tôi tới Công an phường Nguyễn An Ninh để tố cáo hành vi xâm hại trẻ em của ông N.K.T. Tôi cũng email bức hình đã chụp vào hòm thư cá nhân của một người công an. Nhưng sau 2 ngày, thì công an tới gặp tôi cho biết, họ đã không thể tìm ra em bé trong hình. Tôi đã nói với họ rằng, các anh có hình rồi và bé gái đó chỉ sống quanh đây thôi, vì sao lại không tìm được chứ?". Nhưng họ đã ra về và rồi tôi không nghe được bất cứ thông tin gì nữa từ Công an phường Nguyễn An Ninh. Nhiều lần, tôi thấy người đàn ông này cứ quanh quẩn đi tìm kiếm trẻ em. Ông ta thường lượn lờ quanh đây từ 9h-11h30 và 14h-17h hàng ngày", anh V.J bức xúc cho biết.
vj-vung-tau-2.jpg
 Anh V.J chỉ vị trí mà anh nhìn thấy ông N.K.T có hành vi dâm ô xâm hại bé gái. Ảnh: Chính Trực.
Cho đến ngày 24/6/2016, anh V.J lại nhìn thấy ông N.K.T. đi cùng với một bé gái khác, trên tay bé cầm gói bánh. Sau khi chị Thủy đưa các thông tin lên mạng tố cáo hành vi của ông T, thì anh V.J xác định con chị Thủy chính là cô bé mà anh nhìn thấy. Anh V.J khẳng định ông T. cũng đã có hành vi dâm ô với em bé này. Khi nhìn thấy anh đưa điện thoại lên chụp, ông N.K.T vội vã đi vào sảnh chung cư. 

Sau khi biết được chị Trần Thị Thu Thủy tố cáo ông N.K.T trên mạng xã hội và với cơ quan Công an sở tại, anh V.J cũng đã viết đơn tố cáo ông N.K.T gửi tới Công an TP Vũng Tàu.

Vụ việc chị Trần Thị Thu Thủy ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu tố cáo ông N.K.T. đã nhiều lần xâm hại, dâm ô con gái chị là bé T.N.T 6 tuổi đã gây xôn xao dư luận cả nước trong thời gian qua. Diễn tiến mới nhất của vụ việc này là ông N.K.T tố cáo ngược lại chị Thủy đã có hành vi vu khống ông trên mạng xã hội, hành hung ông tại sảnh chung cư Lakeside, hành hung con gái ông tại nơi làm việc, đổ hóa chất vào ổ khóa nhà ông...

Sáng ngày 21/7/2016, Công an TP Vũng Tàu đã tới gặp anh V.J và nhân chứng khác để ghi nhận các thông tin. Tuy nhiên, cuộc làm việc với anh V.J không được tiếp tục vì không có người phiên dịch. "Cơ quan Công an hẹn tôi vào dịp khác", anh V.J cho biết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm