• Mới cập nhật:

Đẹp

Thiên Ân nói gì khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên ở sự kiện?

Hạ Anh 18/03/2023 - 15:51 (GMT+7)
Mới đây, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Thiên Ân lần đầu đảm nhận vai trò MC tại sự kiện cùng với Hoa hậu Mai Phương.

Chiều ngày 17/3, Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và Thiên Ân - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã cùng nhau đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện trong khuôn khổ hoạt động của công ty chủ quản. Là người có nhiều kinh nghiệm sân khấu, từng làm MC ở các sự kiện lớn nên Hoa hậu Mai Phương đã được bà Phạm Kim Dung dặn dò hỗ trợ Thiên Ân khi chương trình diễn ra. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện với vai trò là MC. 

Thế nhưng, ở phần mở màn, Hoa hậu Mai Phương lại gặp sự cố gọi sai tên Thiên Ân. Cụ thể, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã giới thiệu bạn dẫn: "Cô gái xinh đẹp đứng bên phải tôi đây là Nguyễn Thiên Ân - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, top 20 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022". Tuy nhiên, tên đúng của Hoa hậu Thiên Ân là "Đoàn Thiên Ân" chứ không phải "Nguyễn Thiên Ân" như lời giới thiệu của Mai Phương. 

Thiên Ân lên tiếng làm rõ thái độ khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên tại sự kiện  - Ảnh 1.

Lần đầu cùng dẫn dắt chung sân khấu, Hoa hậu Mai Phương gây chú ý vì đọc sai tên của Hoa hậu Thiên Ân

Khi nghe bản thân bị gọi tên sai, Hoa hậu Thiên Ân đã tỏ ra bất ngờ trong vài giây nhưng nhanh chóng mỉm cười, còn Hoa hậu Mai Phương cũng không thể hiện sự lúng túng mà tiếp tục dẫn dắt chương trình. Nhiều khán giả cho rằng đây là một sự cố, tuy nhiên số khác lại bình luận tiêu cực về việc Mai Phương đọc sai tên đồng nghiệp. 

Đến sáng ngày 18/3, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã đích thân lên tiếng bênh vực và bảo vệ Hoa hậu Mai Phương sau sự cố tại sự kiện. Hoa hậu Thiên Ân nói: "Chắc là do chị Phương nhìn kịch bản nhiều quá nên khi đọc đã bị 'liệu' thì Nguyễn Thiên Ân mà chị ấy không có biết, chị ấy không cố ý đâu. Khi nghe tôi cũng hết hồn (cười), chị Phương chị quên chút thôi chứ không có gì đâu".

Thiên Ân lên tiếng làm rõ thái độ khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên tại sự kiện  - Ảnh 2.

Hoa hậu Thiên Ân vui vẻ cho rằng Mai Phương không cố tình đọc sai tên cô mà do kịch bản quá nhiều nên bị "liệu"

Thiên Ân lên tiếng làm rõ thái độ khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên tại sự kiện  - Ảnh 3.

Mai Phương là MC thường xuyên dẫn dắt chiều chương trình lớn của công ty

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Hoa hậu Thiên Ân có cơ hội phát triển bản thân đa lĩnh vực và làm việc với nhiều nàng hậu cùng công ty chủ quản. Hoa hậu Mai Phương - Thiên Ân cũng liên tục lộ diện và đọ sắc tại các sự kiện. Ngoài ra, Mai Phương và Thiên Ân cũng có tình bạn tốt đẹp ngoài cuộc sống đời thường. Vì vậy, khán giả cho rằng việc Mai Phương đọc sai tên Thiên Ân chỉ là một sự cố. 

Thiên Ân lên tiếng làm rõ thái độ khi bị Hoa hậu Mai Phương đọc sai tên tại sự kiện  - Ảnh 4.

Mai Phương và Thiên Ân nhiều lần đọ sắc và ăn uống thân mật cùng nhau

Nguồn: NVCC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm