Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay

Vân Sam
10/05/2023 - 14:38
Gam màu xanh lá cây nhẹ nhàng mang đến không gian nhà bếp cảm giác tươi mát, dễ chịu khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để thiết kế nhà bếp hoặc sửa sang lại căn bếp của gia đình thì sao không tham khảo gam màu xanh lá cây. Được dự đoán là gam màu hot nhất mùa hè 2023, xanh lá cây được các chuyên gia vô cùng yêu thích để sử dụng cho không gian nấu nướng. Còn lý do tại sao, chỉ cần ngắm nhìn những thiết kế nhà bếp với gam màu xanh lá dưới đây là bạn sẽ phát hiện ra ngay.

1. Đây là ý tưởng mà bạn có thể áp dụng ngay vào căn bếp gia đình nếu có đảo bếp và tủ bếp bằng gỗ. Chỉ cần một lọ sơn màu xanh lá cây là bạn đã thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của căn phòng. Bạn dễ dàng nhận ra gam màu này mang tới vẻ tươi tắn, dễ chịu hơn cho căn bếp gia đình.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 1.

2. Đã qua thời kỳ của những thiết kế cồng kềnh và kiểu cách. Ngày nay, hầu hết các gia đình đều chuộng nhà bếp với lối thiết kế tối giản, gọn gàng và cực kỳ tiện dụng. Ở đây, gam màu xanh lá cây đã kết hợp vô cùng ăn ý với màu gỗ để mang tới một căn bếp hiện đại cho gia đình.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 2.

3. Một điều mà các chuyên gia vô cùng tâm đắc khi sử dụng gam màu xanh lá cây trong thiết kế là nó phù hợp với mọi phong cách. Từ những căn bếp mang phong cách đồng quê của những thế kỷ trước đến lối thiết kế hiện đại ngày nay, gam màu này vẫn có thể phối hợp và tạo hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 3.

4. Ở nhiều góc độ bạn sẽ thấy gam màu xanh lá cây khá giống với màu xanh bạc hà. Đó cũng là lý do mà bạn nên sử dụng gam màu xanh này để thiết kế nhà bếp khi mùa hè sắp tới. Sự xuất hiện của gam màu này sẽ khiến không gian nhà bếp bớt đi cảm giác nóng bức, khó chịu mà quá trình nấu nướng đem lại.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 4.

5. Màu xanh lá cây kết hợp với gam màu trắng tạo cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng cho không gian sử dụng. Bạn có thể kết hợp cặp màu này trong không gian nhà bếp và phòng ăn đều rất thích hợp.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 5.

6. Dù có sở hữu một căn phòng nhỏ hẹp đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể tự tin sử dụng gam màu xanh lá cây cho thiết kế nhà bếp. Gam màu này khá sáng và khi có đủ ánh sáng, căn bếp của gia đình trông sẽ rất thoáng đãng, dễ chịu.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 6.

7. Không gian nhà bếp trông ngọt ngào và ấn tượng hơn gấp bội khi bạn biết cách kết hợp gam màu xanh lá cây với giấy dán tường họa tiết. Lúc này, dù diện tích căn bếp chẳng đáng là bao nhưng vẻ đẹp của nó thì lại khiến biết bao người ngưỡng mộ.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 7.

8. Hiệu quả thẩm mỹ mà gam màu xanh lá cây kết hợp với màu gỗ tự nhiên tạo ra khá tốt. Đây cũng là lý do mà các chuyên gia khuyến khích bạn sử dụng gam màu này bên trong nhà bếp, nơi thường xuyên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho tủ bếp, kệ mở và đảo bếp.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 8.

9. Khác với vẻ đẹp nhẹ nhàng, mơ mộng khi kết hợp với gam màu trắng, xanh lá cây khi kết hợp cùng màu đen tạo ra vẻ đẹp hiện đại đầy cá tính. Lúc này, những món đồ nội thất có gam màu đen sẽ trở thành những điểm nhấn ấn tượng bên trong nhà bếp.

Thiết kế nhà bếp với gam màu hot nhất mùa hè năm nay - màu xanh lá cây xô thơm - Ảnh 9.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm