• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thiếu gia tỷ đô khiến showbiz khiếp vía nhưng không đắc tội với 5 mỹ nhân, trong đó có Triệu Vy

Tư Dạ 19/04/2021 - 14:30 (GMT+7)
Vương Tư Thông được coi là thiếu gia không ai dám đắc tội nhưng có 5 người khiến anh phải sợ.

Vương Tư Thông là thiếu gia không chỉ gây chấn động trên thương trường mà còn gây loạn trong giới giải trí. Nhắc đến cái tên Vương Tư Thông, không ít người lắc đầu ngán ngẩm vì anh thực sự là vị thiếu gia khó đối phó.

Vương Tư Thông: Thiếu gia nhà giàu hay "thánh cà khịa" của Cbiz

Không phải ngẫu nhiên mà Vương Tư Thông được coi là thiếu gia thích "cà khịa" nhất làng giải trí Cbiz. Quả thực, anh từng đắc tội với rất nhiều người trong giới giải trí, trong đó có Phạm Băng Băng, Từ Hy Viên, Phan Vỹ Bá, Trương Hinh Dư... Hầu hết những cái tên anh nhắc đến đều là những gương mặt rất có tiếng trong giới giải trí. Nhưng, họ chẳng làm cho Vương Tư Thông sợ bởi gia thế và quyền lực của anh đủ để những người này không dám đắc tội.

Vương Tư Thông là thiếu gia ăn chơi và quyền lực số 1 Cbiz.

Sinh ra là con của tỷ phú Vương Kiện Lâm, Vương Tư Thông là nhân vật không ai dám động tới.

Thời điểm Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn, đám cưới của 2 người thực sự gây sốt cả châu Á. Nhiều người nhận định đây chính là hôn lễ thế kỷ vì sự xa hoa, cầu kỳ. Có thông tin mẹ của Uông Tiểu Phi - bà Trương Lan thừa nhận rằng mình và tỷ phú Vương Kiện Lâm là bạn bè nên đám cưới do ông Vương tài trợ và số tiền thu được từ đám cưới sẽ làm từ thiện.

Vương Tư Thông nổi tiếng thích "cà khịa" cả showbiz.

Nhưng đúng lúc này, Vương Tư Thông trở mặt "bóc phốt" bà Trương Lan. Theo lời thiếu gia này, mẹ của Uông Tiểu Phi và bố anh chưa từng gặp mặt. Thậm chí, anh còn nghi ngờ rằng số tiền mà bà Trương đã nói chưa chắc đã được dùng làm từ thiện.

Vương Tư Thông từng "bóc phốt" đám cưới của vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Không chỉ vợ chồng Từ Hy Viên, Vương Tư Thông còn thẳng thắn "cà khịa" 2 mỹ nhân nổi tiếng là Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư. Cụ thể, vị thiếu gia này đăng đàn: "Mấy ngôi sao thảm đỏ như cô Băng, cô Dư chẳng có tác phẩm nào diễn ra hồn, chỉ nổi nhờ tin đồn và chiêu trò tâng bốc".

Thiếu gia Cbiz từng mỉa mai Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư.

Cách đây không lâu, Vương Tư Thông còn khiến cả làng giải trí chấn động khi "bóc phốt" cuộc hôn nhân của “bad boy thượng lưu” Phan Vỹ Bá. Anh mỉa mai trên trang cá nhân: “Trời ạ, vẫn là chị Amy lợi hại, 2 cánh tay đắc lực bên người, 1 người gả cho Quách Phú Thành, 1 người gả cho Phan Vỹ Bá. Quá giỏi”, “Mấy ngôi sao Hong Kong đúng là dễ ăn quả lừa”.

Vương Tư Thông khẳng định Phan Vỹ Bá lấy vợ là gái chuyên "săn đại gia".

Theo lời của Vương Tư Thông, vợ của Phan Vỹ Bá thực chất chính là người đẹp trong lò đào tạo săn đại gia của "tú bà" Amy. Ngoài ra, vợ của Quách Phú Thành - Phương Viện cũng là "học trò" của tú bà này.

Được biết, Vương Tư Thông còn từng chê Dương Tử xấu, nói Lưu Diệc Phi không biết diễn, châm chọc "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y chỉ biết làm màu... Có thể nói Vương Tư Thông không ngại phát ngôn đả kích rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới.

5 mỹ nhân Vương Tư Thông không dám đắc tội

Dù gần như gây hấn với cả showbiz nhưng có tới 5 mỹ nhân mà Vương Tư Thông không dám "cà khịa", thậm chí còn không dám nhắc tên đến. Đó chính là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, Hàn Tuyết và đặc biệt là Triệu Vy.

Vương Tư Thông khẳng định có tình cảm với Dương Mịch.

Thực tế, Vương Tư Thông từng khẳng định anh rất thích Dương Mịch. Thời quá khứ vị thiếu gia này từng chê bai tiểu hoa đán Cbiz nhưng từ năm 2014, thái độ của anh hoàn toàn thay đổi. Vương Tư Thông từng thân mật gọi cô là “Đại Mịch Mịch”, thậm chí tuyên bố: “Chỉ cần Dương Mịch ly hôn tôi sẽ cưới cô ấy”.

Cũng giống như Dương Mịch, Vương Tư Thông đối xử rất tốt với Triệu Lệ Dĩnh. “Triệu Lệ Dĩnh là người duy nhất cả đời này tôi sẽ không châm chọc. Nếu có cơ hội, tôi nguyện dùng cả đời để bảo vệ cô ấy”, vị thiếu gia nổi tiếng thẳng thắn khẳng định.

Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân Vương Tư Thông muốn bao bọc, bảo vệ.

Ngoài Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tư Thông không dám động đến Cảnh Điềm. Dù diễn xuất của "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" này từng bị chê bai hết lời nhưng vì thế lực chống lưng cho cô quá hoành tráng khiến cho thiếu gia nhà họ Vương cũng không dám làm gì cô. Hơn thế, bản thân Cảnh Điềm cũng có quan hệ rất tốt với Vương Kiện Lâm - bố của Vương Tư Thông.

Cảnh Điềm là tiểu thư có nhân vật quyền lực chống lưng.

Trong giới giải trí, ai cũng biết Hàn Tuyết sinh ra trong gia đình "có số có má". Nhà Hàn Tuyết có nhiều người máu mặt trong quân đội, sức ảnh hưởng rất lớn. Không riêng gì Vương Tư Thông mà gần như cả showbiz không ai dám "cà khịa" mỹ nhân này.

Gia thế của Hàn Tuyết khiến không ai dám làm gì cô.

Người cuối cùng thiếu gia số 1 Cbiz phải nể mặt, thậm chí chưa từng nhắc đến chính là Triệu Vy. Én nhỏ được coi là Warren Buffet phiên bản nữ. Cô từng hợp tác với rất nhiều tỷ phú trong công việc kinh doanh. Ngay chính ông Vương Kiện Lâm cũng không dám làm gì Én nhỏ, chưa nói đến Vương Tư Thông.

Triệu Vy có mối quan hệ làm ăn với nhà Vương Tư Thông.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm