• Mới cập nhật:

Xã hội

Thiếu nữ Bắc Ninh mất tích gần 1 tháng sau tiệc sinh nhật

16/08/2019 - 15:56 (GMT+7)
Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh đang điều tra vụ thiếu nữ 16 tuổi mất tích gần 1 tháng sau khi đi ăn uống, hát karaoke với bạn bè.

Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Thiếu nữ Nguyễn Thị V.A (SN 2003) mất tích kể từ ngày 19/7, sau khi đi ăn uống và hát karaoke với bạn bè. Đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được với em V.A.

67966528_717351005375468_3481701322808360960_n_iwml.jpg
Nữ sinh V.A được đánh giá là xinh đẹp, ngoan ngoãn. Ảnh: NVCC

 

Ông Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) - bố của V.A cho hay: "Hôm 19/7 là sinh nhật cháu, một bạn trai đến nói rằng tổ chức sinh nhật cho cháu ở nhà hàng. Sau đó, cả nhóm đi hát karaoke. Tôi cũng đã chất vấn thanh niên này, anh ta có nói rằng hát xong có đưa V.A về. Nhưng thực tế tôi ngồi ngoài cửa cả đêm không thấy đâu. Khi hỏi lại lần nữa thì thanh niên này lại trả lời loanh quanh là cháu không đưa về mà một bạn khác đưa về. Hiện tại, gia đình đang rất lo lắng khi chưa thấy tung tích của cháu".

Theo ông Minh, ở nhà V.A được đánh giá là ngoan ngoãn. Em V.A học hết lớp 11 thì nghỉ học ở nhà phụ giúp gia đình, ít khi đi chơi. Ông Minh đã trình báo việc con gái mất tích đến cơ quan Công an huyện Yên Phong và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa) về việc việc con gái mất tích. Hiện tại đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai xác minh và tìm kiếm cô gái mất tích.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm