Thịt xông khói cuộn gà nướng ngũ vị

29/06/2016 - 15:09
Sự kết hợp giữa thịt xông khói và gà nướng là một cặp đôi hoàn hảo tạo nên một món ăn thơm ngon khó ai có thể chối từ.

Nguyên liệu :

150g phi lê gà
100g thịt heo
200g thịt xông khói
Nấm đông cô tươi
Đậu hà lan
1 trái táo xanh
Lá chanh, hành, muối, tiêu, dầu ô liu.

Cách làm:

 Rửa sạch nấm, lá chanh, hành lá.
Thịt heo xay nhuyễn, ướp ít muối, tiêu. 
Táo cắt miếng nhỏ, đậu hà lan luộc sơ. 
 Trải miếng giấy bạc, xếp lá chanh bên dưới, xếp từng miếng thịt xông khói đều nhau. Trải đều thịt nạc xay, thịt gà lên trên. Xếp táo và đậu hà lan sang hai bên và cuộn lại.
 Cho thịt vào lò nướng khoảng 15-20 phút, khi thịt vàng đều là được.
Lấy ra khỏi lò, bày ra đĩa, trang trí với rau thơm. Món ăn chấm với tương ớt. Ăn kèm với cơm trắng cũng rất ngon miệng.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm