• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ không mặc quần để trẻ động chạm “chỗ nhạy cảm” ở Hải Phòng

PV 04/08/2020 - 18:55 (GMT+7)

Người phụ nữ xuất hiện trong clip nhạy cảm.

Hội LHPN Hải Phòng đã nắm được thông tin về vụ việc và đã chỉ đạo Hội LHPN Q.Hồng Bàng theo dõi, giám sát hoạt động của cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ người phụ nữ không mặc quần để trẻ động chạm chỗ nhạy cảm ở phường Thượng Lý (Q. Hồng Bàng, Hải Phòng), ngày 4/8, trao đổi với Báo PNVN bà Trần Thị Thu, Phó chủ tịch Hội LHPN Hải Phòng cho biết: Sau khi nắm được thông tin, Hội phụ nữ thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo Hội LHPN Q.Hồng Bàng, theo dõi, giám sát hoạt động điều tra của bên công an để có những chỉ đạo tiếp theo, nhằm đảm bảo quyền lợi của bị hại trong sự việc này.

"Hiện công an vẫn đang điều tra làm rõ xem nội dung trong clip có phải là dàn dựng hay không, từ đó mới có thể kết luận được xem ai là bị hại trong sự việc này. Người phụ nữ trong clip cũng lên tiếng nhờ công an truy tìm xem ai là người đã hack camera của gia đình mình sau đó đưa lên mạng xã hội", bà Thu thông tin.

Trong khi đó, chị M. (người phụ nữ trong clip) cho biết, từ khi xảy ra sự việc, cuộc sống của mấy mẹ con chị đảo lộn hoàn toàn. Hiện chị không muốn chia sẻ gì, chỉ mong công an sớm làm sáng tỏ sự việc.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bán khỏa thân phần dưới để mặc cho một bé trai và một bé gái động chạm vào phần nhạy cảm gây bức xúc trong dư luận.

Cụ thể, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần, còn 2 đứa trẻ nằm ở bên cạnh. Đáng chú ý, người này thản nhiên sử dụng điện thoại để cho trẻ em đụng chạm vào phần nhạy cảm của mình.

Những hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là các mẹ bỉm sữa có con nhỏ. Nhiều người cho rằng đây không phải là một sự việc đơn giản, nó đã có yếu tố lạm dụng tình dục trẻ em.

Lãnh đạo Cục trẻ em (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên mạng xã hội và đang vào cuộc xác minh theo nghiệp vụ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm