• Mới cập nhật:

Yêu

Thú nhận với chồng 'đang rung động người đàn ông khác'

04/11/2019 - 12:11 (GMT+7)
Sự quan tâm, lo lắng, những tình cảm mãnh liệt của người đàn ông ấy nhưng luôn được anh kiềm chế để chị không phải khó xử đã khiến chị “rung động”. Không muốn lún sâu vào cái hố do chính mình tạo ra, chị đã thú nhận với chồng “đang rung động người đàn ông khác”…

Người thu hút anh chính là chị. Nhưng lúc ấy đơn giản chị muốn thử bài tâp “quyến rũ” đàn ông vừa được chị em chia sẻ trên mạng. Không ngờ, sau lần thử ấy, sau vài lần nói chuyện, anh “chết mê chết mệt” chị. Vì biết chị đang sống cùng chồng nên anh cố kiềm chế để không ảnh hưởng đến cuộc sống của chị. Tuy nhiên, anh không thể không bày tỏ cho chị tình yêu của anh.

 

Chị can đảm thú nhận với chồng "đang rung động người đàn ông khác" nhưng may mắn đã xảy ra. Ảnh minh họa

 

Anh là người đàn ông đã ly hôn, từng mất niềm tin vào phụ nữ. Thế nhưng khi gặp chị, cảm xúc của anh đã hồi sinh. Ý thức được sai lầm của mình, chị đã chặn mọi thông tin với anh. Nhưng anh không ngăn cản được việc yêu chị - người phụ nữ đã thuộc về người đàn ông khác. Suốt một thời gian không được gặp chị, không được chị trả lời tin nhắn, anh không thể chịu đựng được cảm giác nhớ nhung. Có nhiều đêm, không ngủ được, anh đã đứng dưới chân nhà chị. Nhiều ngày anh đi theo xe của chị nhưng kiềm chế không dám gặp chị. Anh cứ gặm nhấm nỗi nhớ một mình như vậy.

Ở khoảnh khắc đó, không phải yêu, không phải nhớ nhung nhưng chị đã bị người đàn ông đó làm cho rung động. Chị cảm nhận được tình cảm của anh dành cho chị nhiều nhưng anh vẫn cố gắng để chị không phải khó xử. Chị biết, nếu không thoát khỏi chuyện này sớm, chị sẽ lún sâu vào cái hố do mình tạo ra. Chị quyết định “thú nhận” với chồng chuyện “rung động với người đàn ông khác”.

Không thể ngờ, khi nghe vợ thú nhận, chồng chị đã không nổi khùng mà rất bình tĩnh hẹn hò với chị ở quán cà phê. Khi nghe vợ chia sẻ mọi chuyện, anh đã cảm ơn vợ không giấu anh  cảm xúc đó. Chồng chị hứa sẽ không buông tay chị và sẽ giúp chị phân tán khỏi cảm xúc mới mẻ. 2 vợ chồng chị đã hâm nóng tình cảm bằng việc dành cho nhau nhiều thời gian hơn, nhiều sự quan tâm hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm