• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thu Quỳnh đính chính thông tin lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008

YẾN NGUYỄN 09/08/2022 - 16:00 (GMT+7)
Trong chương trình Lời Tự Sự mới đây, Thu Quỳnh thừa nhận cô đã quen với việc ra đường mọi người gọi mình là "My Sói".

Thu Quỳnh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích “vũ trụ phim ảnh VTV”. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn cá tính, đa dạng như My Sói (Quỳnh Búp Bê), Huệ (Về Nhà Đi Con) và mới nhất là Thy (Hương Vị Tình Thân). Thành công trong lĩnh vực phim ảnh nhưng không nhiều khán giả biết rằng người đẹp sinh năm 1988 từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2008.

Xuất hiện trong chương trình Lời Tự Sự mới đây, khi chia sẻ về kỷ niệm dự thi nhan sắc, Thu Quỳnh đã lên tiếng đính chính những thông tin sai lệch về mình.

Cô khẳng định bản thân không lọt vào top 10 như trên mạng xã hội đăng tin, mà chỉ vào được Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2008: "Tôi dừng lại ở đó thôi, vì tôi không đủ đẹp và đủ tài năng như dàn thí sinh năm đó. Hồi đó Thu Quỳnh đang học năm thứ 2 trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, bé lắm, cao có 1,66m thôi”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ bản thân cô ấn tượng với Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Thụy Vân…

Bên cạnh đó, Thu Quỳnh cũng cho biết, quyết định thi Hoa hậu năm xưa của cô xuất phát từ việc thấy mình cần có sự thay đổi đồng thời đánh dấu kỷ niệm khi bước sang tuổi 20: “Tôi xách vali lên và đi, không có sự chuẩn bị bài bản nào.

Tôi chỉ muốn đánh dấu cột mốc trong con đường trưởng thành của mình chứ không nghĩ đến việc có giải hay không. Tôi chỉ cần mình có sự trải nghiệm, rời xa vòng tay bố mẹ đến ở tập trung cùng các thí sinh khác. Đó là thời điểm tôi không thể quên trong cuộc đời của mình", cô nói.

Sở hữu gia tài diễn xuất đồ sộ, nhưng cho đến giờ khi Thu Quỳnh ra đường, nhiều người hâm mộ bắt gặp vẫn gọi cô là My Sói. Cô chia sẻ thêm: “Nhiều người hỏi tôi có sợ đó là vai diễn 'đóng đinh' cho sự nghiệp của mình hay không. Tôi thấy điều đó không đáng buồn. Khi tiếp xúc với khán giả, tôi nhận phản hồi của mọi người, họ kể tên được hết các vai diễn của tôi. Nhưng họ vẫn thích gọi tôi với cái tên My Sói".

Với Thu Quỳnh, quan điểm làm nghề của cô là không mang toàn bộ cá tính của bản thân bước vào phim. Người đẹp lý giải: "Tôi không mang toàn bộ bản thân mình vào bất kỳ một vai diễn nào, để tránh việc mình bị là mình, chứ mình không còn là nhân vật.

Mình chỉ đồng bộ nhân vật với mình trong một phần nhỏ nào đấy, một nét tính cách nhỏ, để làm sao khi mình tiếp xúc với nhân vật sẽ cảm thấy sự gần gũi. Còn tính cách chính của nhân vật thế nào thì mình sẽ phát triển cho khác bản thân đi".

Khi được hỏi về bạn diễn nam mà cô muốn đóng cặp nhất, Thu Quỳnh nói: “Với vũ trụ phim truyền hình VFC, có rất nhiều diễn viên nam mà tôi muốn đóng cùng. Tôi muốn thử sức trong nhiều dạng phim, từ truyền hình đến điện ảnh. Tham vọng này hơi lớn nhưng hi vọng trong tương lai sẽ được đóng cùng với nhiều diễn viên nam hơn nữa". Nữ diễn viên cũng không quên khẳng định cô rất yêu nghề và sẽ làm nghệ thuật đến khi nào không làm được nữa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm