• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thu Thủy thừa nhận luôn "béo" sau khi sinh con vì lý do này

Tracy 04/09/2021 - 13:00 (GMT+7)
Thu Thủy muốn dành ra nửa tiếng mỗi ngày để tập thể thao nhưng không làm được.

Mới đây tại chương trình Sức sống thanh xuân, ca sĩ Thu Thủy đã xuất hiện với MC Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper cùng bàn luận về chủ đề “Chăm sóc bản thân”. Cả 3 cũng có những thổ lộ của mình về cuộc sống ở nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội.

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ bản thân tụt hẳn 3 kg. Thấy vậy, Thu Thủy tỏ vẻ âu sầu chia sẻ: “Đổi ngược lại Thủy cứ lên ký vèo vèo. Vì ở nhà toàn nấu những món ăn ngon cho gia đình, cho con. Cho nên là vẫn béo, vẫn trắng, vẫn mập”. Còn Hoàng Rapper cho biết vẫn kiểm soát được cân nặng vì làm việc nhà liên tục: “Công việc nhà, nội trợ, chăm sóc con cái cho một ngày trôi qua rất là nhanh. Hoàng hoạt động liên tục nên cũng không thể lên cân được”. 

Thu Thủy cùng Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper bàn luận.

Khi được hỏi “Năng lượng tự động được nạp lại mỗi ngày, theo bạn, đúng hay sai?” thì Hoàng Rapper cho rằng điều đó không đúng. Anh cho biết lý do: “Nếu năng lượng tự động có lại thì sẽ không bao giờ có quảng cáo hay nhà sản xuất nào tạo ra những loại thuốc nạp thêm năng lượng, những thức uống tăng lực, những liều thuốc về tinh thần, những bài tập thể thao,…” Anh còn khẳng định là năng lượng phải do chính chủ thể sở hữu năng lượng kiểm soát được mức độ tiêu hao và nạp thêm sau một ngày dài.

MC Liêu Hà Trinh cho rằng có rất nhiều cách để bản thân tự động bổ sung năng lượng: “Việc ngủ cũng có thể giúp cho chúng ta bổ sung lại rất nhiều năng lượng, giúp cho cơ thể bài tiết ra những chất độc và các cơ quan được xoa dịu”. Đồng tình với quan điểm này, Thu Thủy chỉ ra một mẹo rất đơn giản để bổ sung năng lượng vào mỗi buổi sáng là uống một ly nước chanh. Nữ ca sĩ nói thêm: “Thủy bắt cả gia đình uống luôn. Khi mà uống một ly nước chanh xong thì sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra”.

Nữ ca sĩ tăng ký vèo vèo trong thời gian giãn cách xã hội.

Với câu “Tăng cường sức khỏe bằng việc luyện tập thể thao cùng với mọi người. Đây là động lực để chúng ta phát triển lâu dài. Theo bạn, đúng hay sai?”, nam nhạc sĩ “Cần lắm” liền “khẳng khái” lựa chọn là “Sai” bởi vì: “Không nhất thiết phải cùng nhau kéo ra công viên để tập thể thao. Hoàng thấy trên nền tảng mạng xã hội bây giờ rất thú vị, mọi người đang truyền cho nhau những thử thách về thể thao để thách đấu cùng với bạn của mình”. Anh cho rằng lợi ích của việc thách đấu đó là tạo ra được nhiều trò vui, tạo thêm động lực để cùng nhau tập luyện.

Tán thành với ý kiến, Thu Thủy chia sẻ bản thân không thể tập thể thao được vì vướng bận chăm sóc cho gia đình. Nữ ca sĩ cho hay: “Thủy với Trinh cùng nhau luyện tập đi, rồi 8h sáng cùng gọi nhau dậy tập thể dục chung. Bản thân Thủy thì một ngày đã dành hết cho gia đình rồi, nhiều lúc muốn bỏ ra nửa tiếng để tập thể thao cũng không có luôn”.

Thu Thủy cho biết muốn dành ra nửa tiếng mỗi ngày để tập thể thao nhưng không làm được.

Thấy vậy, Hoàng Rapper mới khuyên nữ ca sĩ nên tập thể thao cùng với gia đình để gắn kết tình yêu thương hơn. Thu Thủy lại cho rằng: “Thường thường trong gia đình thân nhau rồi nên không có kỷ luật. Còn nếu tập với bạn bè thì bản thân sẽ biết ngại nên phải cố gắng, nghiêm túc tập luyện hơn”.

Cô quá bận rộn chăm sóc gia đình nên cơ thể luôn “béo”.

Sau khi sinh con với chồng trẻ, Thu Thủy chưa hoàn toàn lấy lại vóc dáng.

Tuy nhiên nhan sắc nữ ca sĩ vẫn khá rạng ngời mỗi lần xuất hiện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm