• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú "thương em" đến "bay màu" đôi dép

YẾN NGUYỄN 29/07/2022 - 11:45 (GMT+7)
Tương tác qua lại giữa Đình Tú và Huyền Lizzie sau khi nam diễn viên đăng ảnh hậu trường Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả thích thú.

Những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về tập trung vào việc đưa ra ánh sáng hàng loạt bí mật của quá khứ. Đặc biệt Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 51 đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi bí mật ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) chính là người lái xe đâm bố Mậu năm xưa bị phanh phui.

Sau khi tập 51 lên sóng, các diễn viên đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh kèm dòng trạng thái của họ xoay quanh bộ phim. Bên cạnh bài viết của Huyền Lizzie, Đình Tú cũng gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng NSND Tiến Đạt và Huyền Lizzie và bày tỏ: "Thương bố, thương em. Mọi chuyện sẽ ổn thôi phải không?". Thậm chí ở dưới phần bình luận, anh chàng còn khẳng định chắc nịch: "Thương Trang đến già".

Bài đăng của Đình Tú thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả lẫn các đồng nghiệp, trong đó tất nhiên không thể thiếu "người tình màn ảnh" Huyền Lizzie. Nữ diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về chỉ bình luận đúng một chữ: "Chịu", trong khi Duy vẫn nhiệt tình "mời mọc": "Anh tặng bố anh cho em được không?". Tương tác qua lại thú vị của Đình Tú và Huyền Lizzie khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đặc biệt, có cư dân mạng còn tinh mắt phát hiện ra việc Đình Tú không đi dép như 2 diễn viên còn lại. Khi bị hỏi "Ai giấu dép anh vậy?", nam diễn viên đành ngậm ngùi đáp lại: "Bớt soi".

Bỏ qua "hạt sạn" vui này, phần đông khán giả đều suy đoán Trang (Huyền Lizzie) đến ra mắt bố Duy sau hàng loạt biến cố ập đến. Đây là tín hiệu tốt cho mối quan hệ của Trang - Duy bởi tính đến hiện tại, cả hai đang rơi vào cảnh ngang trái bởi ân oán giữa hai nhà. 

Với Trang, nếu phải chạy trốn khỏi Duy, chạy trốn khỏi tình yêu của hai đứa thì cô không làm được. Ngược lại, nếu như coi không có chuyện gì xảy ra mà vẫn yên ổn hạnh phúc bên Duy thì cô cũng cảm thấy rất có lỗi với mẹ Nga (Thanh Quý), với cậu Vượng (Bá Anh) và các chị em, bởi họ là một gia đình.

Duy rất hiểu cảm xúc của Trang bởi chính anh cũng đang vô cùng khó xử. Duy nói khi biết bố anh gây tai nạn và tìm người nhận tội thay, dù nếu như nạn nhân không phải bố Mậu thì Duy cũng không thể coi như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, không phải vì bố có lỗi mà Duy có thể coi ông không phải bố mình.

Cuối cùng, Duy vẫn đến nhà bà Nga xin phép thay mặt bố mình thắp nén nhang cho ông Mậu. Duy thực lòng muốn bố qua đây để gửi lời xin lỗi chân thành tới gia đình nhưng sức khỏe của ông hiện rất xấu. Là người bao dung, thương con thương cháu, bà Nga hiểu và khuyên Duy nên thư thư để Trang bình tâm qua giai đoạn này.

Các tập tiếp theo phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 tuần sau trên VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm