Thủy Tiên tiết lộ chuyện mất một món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm

Liên Hoa - Ảnh: NVCC
24/05/2023 - 18:11
Thủy Tiên tiết lộ chuyện mất một món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm
Thủy Tiên từng giữ gìn và nâng niu món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm của mình.

Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ về món đồ kỷ niệm trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm. Đó chính là một chiếc nón lá đồng hành cũng nữ ca sĩ xuyên suốt chuyến cứu trợ miền Trung, miền Tây. Khi tham gia một sự kiện gần đây, Thủy Tiên bất ngờ sử dụng lại chiếc nón lá để che chắn trong suốt quá trình di chuyển.

Tuy nhiên, khi nhờ stylist cầm giúp thì người này lại hiểu lầm chiếc nón là của những người trong khu nghỉ dưỡng nên vô tình đánh mất. Điều này khiến cô khá tiếc nuối: "Cái nón lá kỷ niệm của tui đi miền Tây hạn mặn, miền Trung cứu trợ, nhờ có nó che chở cho tui lúc nắng bạt mặt, mưa bạt tóc. 3 năm rồi vẫn giữ như báu vật, nhờ bà làm tóc cầm giùm để vô chụp ảnh mà nghĩ sao bà làm tóc bả nói: 'Ủa em tưởng chị lụm nón của mấy cô cắt cây trong resort nên em quăng dưới cỏ ai lấy mất tiêu rồi'. Ủa em?".

Thủy Tiên giữ một món đồ từ thiện cách đây 3 năm như báu vật - Ảnh 2.

Thủy Tiên chia sẻ về chiếc nón lá được cô sử dụng trong dịp cứu trợ 3 năm trước

Thủy Tiên giữ một món đồ từ thiện cách đây 3 năm như báu vật - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cho biết cô xem chiếc nón này như "báu vật"

Thủy Tiên giữ một món đồ từ thiện cách đây 3 năm như báu vật - Ảnh 4.

Tuy nhiên, vì vô tình nên món đồ kỉ niệm của Thủy Tiên đã bị mất

Trước đó, từng có khoảng thời gian Thủy Tiên dính phải hàng loạt ồn ào về chuyện từ thiện khi đi cứu trợ. Sau khoảng thời gian nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng, nữ ca sĩ đã dần ổn định và chăm cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống đời thường lên mạng xã hội thay vì im hơi lặng tiếng như trước. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và gây chú ý với nhan sắc nổi trội. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm