• Mới cập nhật:

Đẹp

Thùy Tiên trở lại Thái Lan sau hơn 1 tháng hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình

Thanh Yên 07/12/2022 - 14:25 (GMT+7)
Dàn Hoa, Á hậu Việt đã cùng nhau đến Thái Lan để chuẩn bị cho hoạt động giao lưu văn hóa Thái – Việt do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức.

Nhận được lời mời từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, dàn hoa á hậu Việt đã có mặt tại xứ sở Chùa Vàng để chuẩn bị cho chương trình thời trang về Áo Dài.

“Binh đoàn” Hoa Á hậu lần này hội tụ đủ những nàng hậu hot nhất showbiz Việt: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu Lona Kiều Lona, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Hoa khôi Thúy Vi. 

Lần trở lại này cũng đánh dấu hoạt động tại Thái Lan của Thủy Tiên sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoà Bình của mình. 

Tại Lễ khai mạc của Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế các nàng hậu đã chọn mặc trang phục áo dài truyền thống nhằm quảng bá nét văn hóa Việt ra thế giới. Sự xuất hiện của các người đẹp đã thu hút nhiều sự quan tâm của các nước có mặt trong chương trình. 

Hoạt động tiếp theo tại Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế tham gia trình diễn các Bộ sưu tập áo dài của các NTK Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các nàng hậu quảng bá văn hóa, thời trang của Việt Nam ra thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên trở lại Thái Lan sau hơn 1 tháng hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa Bình  - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm