Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố

Hải Đỗ
13/06/2020 - 13:00
Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố
Là cậu bé duy nhất không tìm đúng bố trong thử thách trên truyền hình, Andy khiến bố Tiến Luật “tan nát cõi lòng”.

Trong show truyền hình Thử thách lớn khôn mới phát sóng đã diễn ra nhiều tình huống bất ngờ. Đặc biệt ở thử thách giải cứu "Hoàng tử bố", con trai của cặp đôi làng hài Thu Trang - Tiến Luật dù đã năng nổ tìm cách cứu bố thế nhưng lại lựa chọn sai. Cặp vợ chồng vừa hụt hẫng vừa mắc cười trước tình huống hài hước của con trai.

Tiến Luật “tan nát cõi lòng” khi con trai nhận nhầm bố 

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 1.

Được ghép đôi với bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương, bé Andy cùng mẹ Thu Trang gần như là người “cân team” khi em Đậu “nắng mưa” thất thường. Trong mọi thử thách, Andy đều năng nổ thực hiện để tìm cách giải cứu bố.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 2.

Nhưng đến khi bước vào căn phòng cuối cùng để tìm bố thì cậu bé lại chọn sai.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 3.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 4.

Andy là người duy nhất chọn nhầm bố khiến Tiến Luật không khỏi “hụt hẫng”.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 5.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 6.

Nam diễn viên chia sẻ: “Mình nghĩ chắc là con mình sẽ nhận ra mình nhưng Andy chưa đến phòng của mình đã chốt đáp án. Mình cảm thấy vừa hụt hẫng cực kỳ và mắc cười nữa.”

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 7.

Thu Trang đến “cạn lời” khi con trai Andy của mình khi chọn nhầm bố.

Tuy nhiên, Tiến Luật cũng được an ủi phần nào khi mẹ Thu Trang lập tức nhận ra chồng chỉ với một hành động nhỏ. Cô nói: “Lúc mà Andy chọn số 3 là Trang nói ba con chắc chắn ở phòng số 5. Tại vì khi con trai Kim Tử Long sờ tay mà thấy đánh qua đánh lại là chị biết đó là anh Luật. Bởi chỉ có chồng tui mới xàm vậy thôi.” Điều này khiến chồng “Chị Mười Ba” thừa nhận đây chính là lý do khiến anh luôn yêu vợ Thu Trang.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, "chị Mười Ba" còn có màn ăn gian “bá đạo” ở phần thi thể hiện sự khéo léo trong kỹ năng gắp hạt đậu phộng.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 9.

Thay vì gắp từng hạt thì Thu Trang chọn cách “lùa” một đống đậu cho nhanh khiến mọi người bật cười.

Con trai Ba Duy - Nam Thương vô tư nằm “chill” trong khi các bé khác nỗ lực để cứu bố

Nếu Cam (nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon) và Xoài (nhà Trang Lou - Tùng Sơn) năng nổ cùng mẹ đi tìm mật thư thì Đậu xem như “bất cần sự đời”. Con trai Nam Thương cứ thong thả dạo quanh bãi cỏ mặc mẹ liên tục gọi tên khiến mọi người cười nghiêng ngả. Hơn hết, khi các em bé khác đang “lăn xả” thực hiện nhiệm vụ để giải cứu bố thì Đậu hồn nhiên lăn ra thảm cỏ và… nằm “chill”.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 10.

Là một cậu bé “thích gì làm đó”, không ít lần Đậu khiến cho mẹ Nam Thương và bố Ba Duy rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

MC Quang Bảo và anh Andy nhà Thu Trang có lay dậy thì Đậu vẫn vô tư nghỉ ngơi. Biết đây là một phần tính cách của con trai, Nam Thương chỉ bật cười và nhờ sự trợ giúp của bé Andy để hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, thử thách cuối cùng lại là pha “lội ngược dòng” đầy bất ngờ của Đậu. Cậu bé không những hiểu đúng thể loại vòng chơi mà còn tìm chính xác căn phòng bí mật đang “giam giữ” bố khiến Ba Duy – Nam Thương đầy tự hào. Thường xuyên tiếp xúc với con, Ba Duy dõng dạc: “Riêng khoản này rất tự tin con sẽ tìm ra mình”.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, Cam và Xoài là những nhân tố sáng của thử thách lần này. Tuy nhỏ hơn các anh chị, Cam và Xoài nhí nhảnh chạy theo mẹ và hào hứng khi chính bản thân tìm thấy mật thư.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 12.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 13.

Không những thế, khoảnh khắc Cam chủ động nắm tay Xoài để cùng thực hiện nhiệm vụ giải mật thư khiến mọi người vỡ òa ghen tị.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 14.

Cả hai em bé liên tục có những màn tương tác đầy đáng yêu. Nhờ sự thông minh và lanh lợi, cả hai đã chiến thắng và cứu bố thành công.

Đoan Trang hãnh diện khi con gái chia sẻ mọi thứ với Andy nhà Thu Trang

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 15.

Ở một diễn biến khác, trong phần bốc thăm ngẫu nhiên gia đình bé Sol nhà Đoan Trang và Cam nhà Kiên Hoàng trở thành đồng đội của nhau.

So với các đội khác, Sol và Cam là hai cô bé có phần yếu hơn so với các đội nam. Tuy nhiên cả hai bé đã tạo nên những “kỳ tích”. Ở thử thách gắp đậu, hai cô bé bằng sự nhanh nhẹn, khéo léo đã mang về vị trí thứ hai. Cam và Sol cũng hào hứng để tìm được thật nhiều mật thư về cho mẹ.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 16.

Cũng trong vòng thi này, bé Sol liên tục tìm được phong thư chứa nội dung “lấy của nhà 50 điểm của nhà Đậu”.

Đây cũng chính là đội của gia đình Thu Trang và bé Andy. Nhưng vì biết đội của nhà em Đậu đang thấp điểm nên Sol quyết định không lấy điểm từ nhà em. Cô bé cho rằng “Con giúp cho em là con sẽ vui”. Hành động của Sol khiến mẹ Đoan Trang vô cùng tự hào vì tính cách biết chia sẻ của con gái.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 17.

Sol còn là em bé may mắn khi cùng bé Cam trở thành đội chiến thắng sau các thử thách của chương trình. “Cô bé mặt trời” là người sở hữu chiếc chìa khóa duy nhất để mở cánh cửa “bí mật” giải cứu các ông bố và giành được quyền ưu tiên cho đội mình

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 18.

. Khi chinh phục được thử thách cuối cùng, bé Sol vừa nâng niu tay bố Johan vừa ngọt ngào chia sẻ: “Con có thể cảm nhận tay của bố (I can feel it)” khiến mọi người “tan chảy”.

Không kém cạnh quý nữ nhà Đoan Trang, Andy Khánh nhà Kim Tử Long lại được khen ngợi vì rất quan tâm đến bố mẹ và các em. Mặc dù, Andy Khánh thật thà thừa nhận vô cùng hào hứng về sự vắng mặt của bố Kim Tử Long trong thử thách vì đã có mẹ nhưng khi buộc phải tìm ra đâu mới là bố của mình bằng cảm nhận, Andy Khánh khiến mọi người phải trầm trồ vì cậu bé nhớ rất rõ các chi tiết "bé xíu" ở bàn tay bố.

Tiến Luật tan nát cõi lòng, Thu Trang "cạn lời" khi bé Andy nhận nhầm bố - Ảnh 19.

Trong phần thi của “Gắp đậu”, thấy Sol có phần nản lòng vì không biết cầm đũa, bé Andy Khánh đã vô cùng nhiệt tình cổ vũ em: “Cố lên Sol, cố lên Sol”,  cậu bé còn quạt mát cho Sol, giúp “cô bé mặt trời” thêm phần tự tin hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm