Tiếng nói nữ quyền từ thời trang

Bảo Minh
13/06/2023 - 09:07
Tiếng nói nữ quyền từ thời trang
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2023 đã tỏa sáng trong BST Queening của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Trong đêm Vietnam Beauty Fashion Festival - chương trình thời trang thuộc khuôn khổ Miss World Việt Nam 2023 vừa diễn ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Nguyễn Phương Nhi giữ vai trò mở màn và chào kết cho BST Queening, cùng với phần trình diễn của gần 60 thí sinh trong cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Với 4 tông màu trắng hồng, vàng, đen, BST Queening sử dụng chất liệu voan lưới đính đá, nhung… với kỹ thuật đính kết tinh xảo và các thiết kế dựng phom 3D lạ mắt. Ngoài trang phục dành cho dàn người đẹp, NTK Nguyễn Minh Tuấn còn thiết kế trang phục jumsuit đặc biệt cho Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi cô giữ vai trò MC của chương trình. Trước đó, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ cũng diện đầm của NTK Nguyễn Minh Tuấn trên thảm đỏ chương trình.

Các thiết kế trong BST Queening

NTK Nguyễn Minh Tuấn tiết lộ, BST Queening có ý nghĩa được chọn làm nữ hoàng. Lấy cảm hứng từ luật chơi của cờ vua, khi quân Tốt đi đến hàng cuối bên kia bàn cờ thì có thể được nâng cấp thành quân Hậu. Đây là một trong những điểm đặc biệt của bộ môn thể thao trí tuệ này. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực thì con Tốt bình thường cũng có thể trở thành nhân vật có quyền lực cao. 

Tương tự, một thí sinh trong cuộc thi Miss World là cô gái trong sáng, ngây thơ có thể trở thành một nữ hoàng nhan sắc (beauty queen) để thể hiện được hết sắc đẹp, nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái của bản thân. "Thông điệp của BST tôi muốn chuyển tải lần này là bất kỳ ai ở xuất phát điểm nào cũng có thể trở thành nữ hoàng nếu hội tụ đủ các yếu tố". 

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trong một thiết kế thuộc BST Queenning

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trong một thiết kế thuộc BST Queenning

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm