• Mới cập nhật:

Đẹp

Tiết lộ sự thật về tiêm tạo hình môi HA "gây bão" hiện nay

TV 22/08/2022 - 20:41 (GMT+7)
Tiêm môi HA đang rất thịnh hành và nhận đươc sự quan tâm của nhiều người, nhất là giới trẻ. Bác sĩ Vân – một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa - đã có những chia sẻ về tiêm môi HA và dáng môi baby doll đang được giới trẻ ưa chuộng.
Bác sĩ chia sẻ rõ hơn về phương pháp tiêm môi HA

HA là từ viết tắt của Hyaluronic Acid. Một loại đường hữu cơ có khối lượng diêu lớn tồn tại ở mọi tế bào trong cơ thể, tập trung cao nhất trong da, mắt, môi, xương, sụn… Vì vậy tiêm môi HA an toàn và tương thích với cơ thể.

Kỹ thuật tiêm môi HA chính là đưa hợp chất này vào môi một cách nhanh chóng nhất, bù việc thiếu hụt HA khiến môi nhăn, mỏng thiếu sức sống. Trước hết bác sĩ sẽ tạo hình khuôn môi cân đối với khuôn mặt. Kế đến là tạo hình và cuối cùng là làm căng vùng còn lại.

Tiết lộ sự thật về tiêm tạo hình môi HA gây bão hiện nay - Ảnh 1.

Bác sĩ Vân mô tả chi tiết quá trình tiêm môi HA

Thế nào là một đôi môi đẹp?

Đôi môi đẹp là một đôi môi cân đối và hài hoa với khuân mặt, bác sĩ sẽ xác định khuôn môi bằng tiêu chuẩn đánh giá tỉ lệ vàng.

Tiết lộ sự thật về tiêm tạo hình môi HA gây bão hiện nay - Ảnh 2.

Trên thị trường đang có những dáng môi nào?

Có 5 dáng môi chính

- Môi Tim mỏng và đường cong, đỉnh môi trên rõ nét, tự nhiên.

- Môi Chẻ với đường rãnh tạo điểm nhấn giữa môi dưới gương mặt trở lên thu hút hơn.

- Môi Tây dày đều có phần trề ra ở môi dưới, trông quyến rũ.

- Môi Nga với đường cong môi trên giống thuyền úp, có phần sexy với nét rất tây.

- Môi Chữ cánh én với điểm nhấn mấu và 2 bên cánh môi trên cong rõ nét giống với cánh én.

Tạo hình môi còn phụ thuộc vào môi gốc, khuôn mặt cũng như phong cách của môi người. Một đôi môi đẹp phải phù hợp với khuôn mặt. Trước mỗi ca điều trị bác sĩ sẽ tham khám, tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng có lựa chọn phù hợp

Môi baby doll đang hot trend trên thị trường có gì đặc biệt?

Môi là một trong ba điểm nhấn chính trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được đôi môi đẹp, căng mọng, quyến rũ. Do đó, lựa chọn thẩm mỹ là một giải pháp khắc phục khuyết điểm này của bản thân một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện có rất nhiều kiểu môi khác nhau nhưng dáng môi hot trend đang được nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là môi Baby Doll. Một dáng môi căng mọng, tràn đầy sức sống. Với phần môi trên được tạo hình rõ mấu, đỉnh môi, viền cánh dưới, độ con và trễ lớn. Bờ môi dưới căng tròn ở chính giữa, mỏng dần về 2 bên.

Tiết lộ sự thật về tiêm tạo hình môi HA gây bão hiện nay - Ảnh 3.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ về đôi môi Baby Doll

Môi Baby Doll khác gì so với môi trái tim?

Rất nhiều bạn trẻ lại nghĩ môi trái tim và Baby Doll là một nhưng thực tế, 2 kiểu môi khác nhau. Với kỹ thuật thẩm mỹ môi tim thì dáng môi sẽ không tăng thể tích nhiều. Trong khi đó, môi Baby Doll lại giúp tăng thể tích môi một cách đáng kể.

Hơn nữa, ở công nghệ làm đẹp môi Baby Doll, môi trên được làm cả cánh và viền môi. Môi dưới không chỉ tạo hình khuôn môi mà còn thực hiện cả viền môi. Như vậy, dáng môi sẽ trở nên căng mọng, cải thiện rõ các vấn đề về môi nhăn, đường rãnh trên môi.

Tiết lộ sự thật về tiêm tạo hình môi HA gây bão hiện nay - Ảnh 4.

Bác sĩ Vân chia sẻ sự khác nhau giữa môi tim và môi Baby Doll

Tạo dáng môi Baby Doll bằng thủ thuật nào?

Để tạo hình môi Baby Doll đạt tiêu chuẩn cần phải can thiệp thêm filler thông qua thủ thuật tiêm môi HA. Đây là một giải pháp tạo hình môi theo dáng như ý muốn mà không cần phải tiến hành phẫu thuật. Không thực hiện xâm lấn lại kết hợp với kỹ thuật gây tê vùng nên không gây đau đớn. Hơn nữa, sau khi tiêm, không cần phải kiêng cữ quá mức, nghỉ dưỡng nhiều nên ít gây ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Tiêm môi Baby Doll phù hợp với ai?

Có thể nói, dáng môi Baby Doll phù hợp với mọi dáng mặt. Từ gương mặt tròn, trái xoan cho tới kiểu mặt dài, mặt vuông, dáng môi này đều sẽ giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo, tạo sự chú ý với mọi người xung quanh.

Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề về môi mỏng, môi nhăn, đôi môi lệch, cười hở lợi,… hoặc muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn thì có thể tham khảo kiểu môi này. Chúng sẽ giúp đôi môi trở lên cân đối, đẹp một cách baby mà không kém phần sexy quyến rũ. 

Trong quá trình tiêm môi cần lưu ý vấn đề gì?

Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ môi, ngoài trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ thuật của bác sỹ thực hiện thì vấn đề cần quan tâm nữa đó chính là filler. Bởi chất lượng filler sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả tiêm cũng như sự an toàn cho cơ thể.

Filler cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền kiểm nghiệm và cấp phép, tương thích với cơ thể người tiêm. Như vậy mới đảm bảo đem tới cho bạn một đôi môi xinh đẹp, căng mọng như ý muốn, tránh tổn thương, sưng nề. Do đó, các bạn tốt nhất nên trao đổi và tìm hiểu kỹ lưỡng loại filler tốt, an toàn với cơ thể trước khi tiến hành thực hiện tiêm môi.

Tiết lộ sự thật về tiêm tạo hình môi HA gây bão hiện nay - Ảnh 5.

Bác sĩ Vân trực tiếp tiến hành tiêm HA tạo môi Baby Doll

Tạo dáng môi Baby Doll hiện đang được rất nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ. Do đó, hiểu đúng kiến thức chuyên môn, nắm rõ quy trình thực hiện và trau dồi kỹ năng tiêm chuẩn xác sẽ mở ra một cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh tốt cho bạn.

Kết quả sau tiêm môi baby doll
Tiết lộ sự thật về tiêm tạo hình môi HA gây bão hiện nay - Ảnh 6.

Nguồn: Tự giới thiệu
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm