• Mới cập nhật:

Yêu

Tiêu hết tiền chồng gửi về, vợ bịa chuyện bị đánh thuốc mê cướp tài sản

24/08/2019 - 03:08 PM
Do quá trình chi tiêu không đúng mục đích dẫn đến hết tiền nên khi chồng hỏi, chị H. đã bịa ra câu chuyện mình bị đánh thuốc mê và cướp tiền trên đường.
Ngày 24/8, Công an xã Phúc Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa ra thông báo xử phạt hành chính đối với chị Lưu Thị H. (SN 1979, trú tại xã Phúc Sơn) về việc báo tin giả đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền, với mức phạt 750.000 đồng.
 
Trước đó, vào ngày 20/6, Công an xã Phúc Sơn nhận được tin báo của chị Lưu Thị H. về việc sáng cùng ngày, khi đang đi từ Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn về nhà thì chị bị một người phụ nữ lạ mặt đánh thuốc mê lấy đi số tiền 15 triệu đồng. 
 
Câu chuyện bị đánh thuốc mê cướp tiền mà chị H. trình báo cơ quan chức năng cũng được cháu chị H. đăng tải lên mạng xã hội và được rất nhiều người quan tâm, lo lắng, gây hoang mang dư luận.
 
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc chị H. trình báo, Công an xã Phúc Sơn đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.
 
 
empty-wallet-old-poverty-edit.jpg
Ảnh minh họa

 

Quá điều tra, làm rõ thông tin, Công an xã Phúc Sơn cho biết vụ việc như trình báo của chị H. là không có thật. Qua xác minh làm rõ, trước đó chồng chị H. đi làm thuê về có đưa tiền cho vợ để chi tiêu trong gia đình. Tuy nhiên, do chi tiêu không đúng mục đích dẫn đến hết tiền nên khi chồng hỏi thì chị H. đã bịa ra câu chuyện mình bị đánh thuốc mê và cướp tiền trên đường.
 
Sau khi làm rõ thông tin chị H. trình báo là không có thật, Công an xã Phúc Sơn đã thông báo xử phạt hành chính 750.000 đồng đối với chị Lưu Thị H. về hành vi trình báo thông tin giả đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm