• Mới cập nhật:

Yêu

Tình cũ của Thích Tiểu Long thất nghiệp, vất vả nuôi con

Vy Vy 04/05/2021 - 17:00 (GMT+7)
Hà Khiết từng là một trong những người tình nổi tiếng một thời của chàng Triển Chiêu Thích Tiểu Long.

Mới đây, báo chí truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải hình ảnh mới của Hà Khiết khi cô đưa con trai tới trường. Xuất hiện bên ngoài trường học, nữ ca sĩ đội mũ che kín mặt. 

Hà Khiết đưa các con đến trường sau đó về nhà làm nội trợ.

Sau khi đưa con đến lớp, Hà Khiết ở nhà cả ngày. Đến chiều cô lại đến trường đón các con trở về. Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ chỉ một vòng quay đó vì đã lâu không thấy cô xuất hiện trong các show giải trí hay trong các bộ phim truyền hình.

Một nguồn tin cho biết, Hà Khiết hiện tại đang gặp khó khăn về tài chính. 4 tháng nay cô không có việc làm. Chi phí sinh hoạt hiện tại đều nhờ vào tiền tiết kiệm từ những năm trước. Chồng cô - tay trống Điêu Lỗi - cũng thất nghiệp nằm nhà không có thu nhập.

Hà Khiết đang gặp khó khăn về kinh tế.

Cô dùng tiền tiết kiệm để nuôi con vì bản thân và chồng không có thu nhập.

Trước đó, tình cũ của Thích Tiểu Long từng chia sẻ trên sóng livestream rằng cô nuôi con chẳng dễ dàng và muốn chuyển khỏi Bắc Kinh do chi phí đắt đỏ. Nhưng cô vừa chia sẻ trên trang cá nhân ảnh chồng cùng 3 con chơi đùa khá vui vẻ, không có dấu hiệu buồn phiền vì chuyện không có việc làm hay kinh tế khó khăn.

Cô mới đăng ảnh chồng và các con chơi cùng nhau.

Hà Khiết sinh năm 1986, nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Super Girl tại Trung Quốc. Cô từng là người tình một thời của Thích Tiểu Long. Cả hai đã có dự định tổ chức đám cưới. Sau khi chia tay Thích Tiểu Long, Hà Khiết kết hôn với tài tử Hách Tử Minh năm 2013. 4 năm sau, họ ly hôn.

Hà Khiết và Hách Tử Minh từng là vợ chồng của nhau.

Cô cũng có thời gian dài yêu tài tử Thích Tiểu Long.

Sau này, Hà Khiết tái hôn lần 2 với tay trống Điêu Lỗi. Cuộc hôn nhân của họ không viên mãn và hạnh phúc. Từng có thông tin Điêu Lỗi đối xử khá tệ với các con riêng của vợ. Hà Khiết và Điêu Lỗi mới nối lại từ năm 2020 sau thời gian cắt đứt quan hệ. Tay trống nổi tiếng Cbiz ngoại tình khiến cho hôn nhân tan vỡ. Nhưng giờ họ lại quay về bên nhau.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm