• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tình Yêu Và Tham Vọng lại gây sốc: Linh toàn thân đầy máu, hy sinh mạng sống để cứu Minh

Yến Nguyễn 24/07/2020 - 12:30 (GMT+7)
Diễn biến mới liên quan đến những tập sau này của Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Những thông tin liên quan đến diễn biến phần sau Tình Yêu Và Tham Vọng trước nay vẫn luôn là chủ đề gây xôn xao dư luận. Sau loạt bằng chứng kết hôn tập thể cùng cô bạn thân Phương (Huyền Lizzie), phim lại gây hoang mang với phỏng đoán về chuyện nữ chính Linh (Diễm My 9x) có nguy cơ mất mạng vì tình yêu.

Ngọn nguồn của tin đồn này xuất phát từ loạt ảnh được chính Diễm My 9x đăng trên fanpage của mình. Trong hình, cô mặc váy dài, toàn thân đầy máu, tóc xõa dài còn gương mặt thẫn thờ. Đính kèm ảnh là dòng trạng thái: "Sẽ có một người xứng đáng mà vì họ ta có thể hy sinh, cũng sẽ có một người vì họ mà ta tha thiết sống cho thật xứng đáng." và nữ diễn viên không quên kêu gọi mọi người xem Tình Yêu Và Tham Vọng.

Ngay sau khi Diễm My chia sẻ hình ảnh này, rất nhiều fan của bộ phim đã tỏ ra lo lắng cho số phận của nhân vật nữ chính trong Tình Yêu Và Tham Vọng. Trước đó, trên mạng từng lan truyền những bức hình chụp lại nam diễn viên Mạnh Trường vai Phong cầm súng, gương mặt lộ rõ vẻ hung ác.

Vì lẽ đó, rất có khả năng đến cuối cùng, Phong sẽ ra tay hại Minh (Nhan Phúc Vinh) - Linh. Và vệt máu trên người Linh là bằng chứng cho thấy cô sẵn sàng hy sinh tính mạng vì Minh tổng.

Xét tới diễn biến phim hiện tại, giả thuyết này càng trở nên vững chắc bởi mâu thuẫn giữa Phong và Linh - Minh đã leo thang tới mức "kẻ sống ta chết". Sau khi Bách Hợp để vuột mất hợp đồng với một công ty bất động sản nổi tiếng, Phong đã tức điên và tìm mọi cách triệt hạ dự án mới của Hoàng Thổ nhằm trả thù Linh. 

Ở tập 36 Tình Yêu Và Tham Vọng, đoạn clip Linh thừa nhận tình cảm với Minh mà Ánh (Thùy Anh) quay trộm rơi vào tay Phong. Hắn ta dùng nó để khiến nội bộ Hoàng Thổ trục trặc. Cuối cùng Phong dùng đoạn clip để đưa Linh vào cái bẫy khác sau đó gửi bằng chứng cho ban giám đốc Hoàng Thổ. Hệ quả là ai cũng nghi ngờ cô vẫn chưa bỏ vai trò gián điệp cho Bách Hợp.

Tình Yêu và Tham Vọng bắt đầu lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần từ ngày 27/7.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm