• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ơn giời sau 54 tập, cuối cùng Minh cũng chịu nói tiếng yêu Linh

Yến Nguyễn 03/09/2020 - 12:30 (GMT+7)
Thay vì làm kẻ phá hoại, Sơn đã ra tay giúp Minh và Linh thành đôi trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 54.

Những khán giả trung thành của bộ phim truyền hình Tình Yêu Và Tham Vọng chắc hẳn đã có thể nhẹ nhõm thở phào sau khi xem tập 54 phát sóng tối qua. Bởi lẽ sau 1 thời gian đằng đẵng "thả thính" lẫn nhau, cộng thêm sự chen ngang của vô số nhân tố, cuối cùng 2 nhân vật chính Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My 9x) cuối cùng cũng đã chính thức nên duyên. Quan trọng hơn, người thúc đẩy tình trạng này lại là 1 gương mặt chẳng ai ngờ tới: Sơn (Thanh Sơn).

Trước đó, mối quan hệ giữa Linh và Sơn đã rơi vào cảnh khá lúng túng khi chỉ có mình Sơn đơn phương, còn Linh lại 1 lòng theo đuổi Minh tổng tài. Trong khi đó, gia đình 2 bên lại hết lòng vun vào cho đôi trẻ vì mối quan hệ thân thiết sẵn có giữa 2 ông bố.

Phải tới lúc Linh đưa Minh về nhà để bố bó thuốc giúp anh khỏi bỏng thì các vị phụ huynh mới vỡ lẽ. Thái độ sốt sắng, quan tâm đến Minh của Linh khiến bố Linh (NSND Trọng Trinh) và dì Đào ngay lập tức nhìn thấu tâm tư con gái.

Để tránh cho Linh cảm thấy áy náy, bố Linh đã gặp bố Sơn để nói sự thật. Dù bố Sơn rất thoải mái và thông cảm cho bạn già thì bố Linh vẫn kiên quyết tạ lỗi và xin nghỉ làm cùng vợ, vì đây là công việc mà ông "thông gia hụt" xin giúp 2 người họ.

Nghe bố truyền đạt lại ý của nhà Linh, Sơn rất tức giận. Không chỉ uống rượu say rồi mất lí trí cưỡng hôn Linh mà sau đó chàng giám đốc pháp chế trẻ tuổi cũng lỡ luôn cả cuộc thương thuyết hợp đồng quan trọng giữa Hoàng Thổ với đối tác. Đến lúc mọi chuyện xong xuôi, anh mới tất tả chạy tới, đã thế lại còn lên giọng thách thức Minh khi bị gọi ra nói chuyện. 

"OK, nhân viên khác phải chịu phạt như thế nào thì tôi cũng sẽ chịu phạt như họ" - Sơn nói với giọng thách thức và hỏi Minh muốn anh phải từ chức hay là muốn sa thải anh. Thái độ cãi cùn của Sơn khiến Minh tức quá hóa cười, anh buông đúng hai chữ "xuất sắc" rồi bỏ đi.

Nhưng từng đó biểu hiện có vẻ "lụy tình" đó của Sơn chỉ là phút nổi loạn bên ngoài. Để an ủi, bố Sơn đã khuyên con trai nên "lùi một bước trời xanh biển rộng". Bởi lẽ ông hiểu rõ bên ngoài trông cậu quý tử có vẻ hời hợt nhưng nội tâm lại rất sâu sắc, biết tiến biết lùi và quan trọng là không để mình chịu thiệt.

Và Sơn đã không làm bố lẫn tất cả khán giả của Tình Yêu Và Tham Vọng thấy thất vọng. Sau khi giải tỏa được tâm lý, Sơn hẹn Minh đấu kiếm. Lần này thì cuối cùng Sơn đã giành phần thắng trước cậu bạn thân. Khi cả hai ngồi tâm sự như những người đàn ông, Sơn đã thừa nhận những ngày qua mình để cho cảm xúc lấn át, ghen tuông đố kỵ, có những hành động không đúng. 

"Vậy còn ông? Tình cảm ông dành cho cô ấy như thế nào? Nếu ông không trả lời tức là ông thích cô ấy!" - Sơn hỏi Minh. Trước sự gặng hỏi của Sơn, Minh thú nhận: "Tôi thích cô ấy, cũng chẳng biết là thích cô ấy từ khi nào nữa". Nào ngờ tất cả những lời này đều lọt vào tai Linh. Hóa ra trước đó, Sơn đã sắp đặt để Linh có thể xuất hiện đúng lúc và nghe những lời này từ chính miệng đối tượng mà mình theo đuổi.

Theo lời Sơn, tiếng yêu mà Minh dành cho Linh cũng là món quà tốt nhất mà anh muốn tặng cô với tư cách là "anh trai dành cho đứa em gái mới nhận". Rồi Sơn ra về, để lại đôi tình nhân mới "nhậm chức" tỏ ra ngượng ngùng từ đó cho tới suốt quãng đường tới công ty.

Theo lịch, các tập tiếp theo của phim Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm