• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tình yêu và tham vọng: Rủ nhau đi trốn vì bị mẹ ép, Minh tặng hoa tỏ tình với Linh?

Yến Nguyễn 03/07/2020 - 18:00 (GMT+7)
Những bức ảnh nhá hàng diễn biến sắp tới của Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả không khỏi mong đợi.

Diễn biến tập 30 Tình Yêu Và Tham Vọng.

Tình Yêu Và Tham Vọng đang chính thức bước vào thời điểm cao trào, nhất là sau khi Minh (Nhan Phúc Vinh) tuyên bố không thể làm đám cưới với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Xem xong tập 30, khán giả đều rất thắc mắc diễn biến mối quan hệ tay tư giữa Minh - Linh (Diễm My 9x) - Tuệ Lâm và Sơn (Thanh Sơn) sẽ về đâu.

Không để khán giả đợi lâu, các diễn viên chính đã lần lượt đăng tải hình ảnh liên quan đến nội dung sắp phát sóng của Tình Yêu Và Tham Vọng. Đầu tiên là Diễm My 9x, nàng Giám đốc kinh doanh của Hoàng Thổ dí dỏm đăng tải hình ảnh Minh - Linh cùng nhau ra sân bay, mỗi người kéo theo một chiếc vali kèm dòng trạng thái: "Ba chị Lâm ép anh, mẹ anh ép anh, thôi thì hay là chúng mình cùng rủ nhau đi trốn ha?".

Tình yêu và tham vọng: Rủ nhau đi trốn vì bị mẹ ép, Minh tặng hoa tỏ tình với Linh? - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Rủ nhau đi trốn vì bị mẹ ép, Minh tặng hoa tỏ tình với Linh? - Ảnh 3.

Có thể nhận ra cả hai cực kỳ đẹp đôi với trang phục trắng - đen "ton sur ton", vừa thanh lịch vừa sang trọng. Nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là chuyến công tác chung của Minh và Linh. Nhưng đây cũng là dịp để cặp đôi tranh thủ đi "tránh bão", thoát khỏi sự chỉ trích và ngăn cản từ phía gia đình.

Tình yêu và tham vọng: Rủ nhau đi trốn vì bị mẹ ép, Minh tặng hoa tỏ tình với Linh? - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Rủ nhau đi trốn vì bị mẹ ép, Minh tặng hoa tỏ tình với Linh? - Ảnh 5.

Thế nhưng chi tiết gây xôn xao hơn cả có lẽ lại là tấm hình Minh tổng ăn vận bảnh bao lịch lãm, ôm hoa và mỉm cười. Nhan Phúc Vinh chia sẻ hình ảnh này kèm dòng trạng thái: "Chào em, anh đứng đây từ chiều... năm rồi. Nhà bao việc, em đến nhận hoa đi cho anh hoàn thành bộ phim này để còn làm việc khác nữa! Sự thật là cũng tầm 340 ngày kể từ ngày bấm máy rồi".

Lời gợi ý của nam diễn viên khiến khán giả không khỏi khấp khởi trông đợi viễn cảnh Minh cầm hoa tỏ tình với người con gái giấu tên - mà rất có khả năng là Linh. Phải chăng đây là nội dung ở những tập cuối, Minh nhận ra mình thực sự yêu ai và ngỏ lời với Linh?

Tình yêu và tham vọng: Rủ nhau đi trốn vì bị mẹ ép, Minh tặng hoa tỏ tình với Linh? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một bàn tay cầm hoa của Minh lại bị băng bó, còn có cả vết máu. Nhan Phúc Vinh chia sẻ rằng đây chỉ là hóa trang để phục vụ cho cảnh quay trong phim chứ không phải bản thân bị thương. Chuyện tổng giám đốc Hoàng Thổ lại bị thương đến mức băng bó như vậy liệu có liên quan gì đến Tuệ Lâm không?

Đón xem những tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm