Tòa nhà cao 8 tầng bất ngờ đổ sập trong tích tắc, khung cảnh hiện trường gây thót tim

Thanh Tâm
10/07/2023 - 19:07
Tòa nhà cao 8 tầng bất ngờ đổ sập trong tích tắc, khung cảnh hiện trường gây thót tim
Cảnh tượng toàn bộ 8 tầng của toà nhà ở Malatya, Thổ Nhĩ Kỳ sụp đổ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vừa qua, Reddit - một trang diễn đàn nổi tiếng tại Mỹ, đã lan truyền một đoạn video quay lại cảnh tượng khó tin của một tòa nhà được cho là ở Malatya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Dựa theo những gì xuất hiện trong video, một người đàn ông mặc áo trắng đã ném liên tiếp ba viên được cho là đá vào một tòa nhà 8 tầng. Dù chỉ bị tác động rất nhỏ nhưng chỉ vài giây sau, tòa nhà đang đứng thẳng này đã bất ngờ đổ sập xuống đất khiến hiện trường bụi mù mịt khiến những người đứng xung quanh cũng sợ hãi bỏ chạy tán loạn.

Tòa nhà đổ sập trong tíc tắc sau khi bị một hòn đá tác động

Theo những gì được người đăng tải video mô tả, tòa nhà này được cho là tòa nhà hiếm hoi đứng vững sau đã sống trận động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ khiến hàng trăm ngàn người thiệt mạng xảy ra vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, do cấu trúc của tòa nhà đã bị hư hại nghiêm trọng nên mặc cho bề ngoài tuy có vẻ chắc chắn, nó thực chất lại vô cùng nguy hiểm khi có thể đổ sập bất kỳ lúc nào.

Ngay khi video này được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ trước cảnh tượng trong video. Bên cạnh đó, cũng có không ít người nghi ngờ thứ mà người đàn ông ném vào khiến tòa nhà sập không phải là đá bình thường.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng nhắc nhở rằng dù video này là thật hay không thì cũng mong mọi người cân nhắc đến sự an toàn của bản thân và không được thách thức sức mạnh của những ngôi nhà từng trải qua động đất mạnh.

Nguồn: ET Today
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm