• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tóc mới quá mốt, nghệ sĩ Lê Giang than thở: "Ai cũng nói tôi giống Hiền Hồ"

Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp 22/05/2020 - 13:00 (GMT+7)
Kiểu tóc mới của Lê Giang đã gây sốt trên mạng xã hội ngay sau bức ảnh ghép với Hiền Hồ được Trấn Thành đăng trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ cho hay cô tự tin, thích thú với hình ảnh mới của mình.

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Lê Giang nói về mái tóc giống Hiền Hồ.

Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang và diễn viên Anh Đức đi ghi hình chương trình mới mang tên Người một nhà sắp lên sóng. Bên cạnh đó còn có ca sĩ Thanh Duy đảm nhận vai trò host của chương trình. Xuất hiện tại trường quay, Lê Giang đã khiến cả phim trường trầm trồ với kiểu tóc mới cực giống với Hiền Hồ.

Tóc mới quá mốt, nghệ sĩ Lê Giang than thở: "Ai cũng nói tôi giống Hiền Hồ" - Ảnh 2.

Nghệ sĩ U50 vẫn "chịu chơi" với kiểu tóc quá mốt.

Tóc mới quá mốt, nghệ sĩ Lê Giang than thở: "Ai cũng nói tôi giống Hiền Hồ" - Ảnh 3.

Trước đó, nam MC Trấn Thành "gây bão" mạng xã hội với bức hình ghép Lê Giang với Hiền Hồ và tỏ ra lo lắng cho đàn em khi có thêm "Hiền Hồ phiên bản cải lương tấu hài" xuất hiện.

Vừa gặp nhau ở trường quay, Lê Giang liền hỏi diễn viên Anh Đức: “Đức ơi, con thấy mẹ để tóc này có được không?”, Anh Đức liền khen không ngớt: “Mẹ để tóc nào cũng đẹp hết đó”.

Vẫn chưa thấy thuyết phục với lời khen của Anh Đức, nữ diễn viên tiếp tục hỏi: “Nhưng mà tóc này có đẹp không, tóc ngắn kiểu Hiền Hồ này nè”, Anh Đức phải khẳng định: “Mẹ là mẹ của Hiền Hồ luôn, tóc ngắn này đẹp thật, nhìn trẻ ra rất nhiều. Cưng quá trời cưng vậy!” Nam diễn viên còn “chặt chém” Lê Giang rằng nhìn đàn chị rất “giang hồ” chứ không phải Hiền Hồ. Còn nữ nghệ sĩ tự nhận mình là "hàm hồ".

Tóc mới quá mốt, nghệ sĩ Lê Giang than thở: "Ai cũng nói tôi giống Hiền Hồ" - Ảnh 4.

Anh Đức cũng đã đăng tải khoảnh khắc vui nhộn của cả hai trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái khiến dân mạng thích thú: “Hôm nay đi quay gặp cô bạn gái tóc tém. Cứ tưởng Hiền Hồ, ai dè là Giang Hồ”.

Tóc mới quá mốt, nghệ sĩ Lê Giang than thở: "Ai cũng nói tôi giống Hiền Hồ" - Ảnh 5.

 Chia sẻ thêm về kiểu tóc mới đang gây sốt của mình, Lê Giang hài hước nói: “Chẳng có lý do gì hết, tự nhiên mơ mình để tóc ngắn đẹp nên dậy mình làm liền thôi. Từ trước tới giờ đây là mái tóc ngắn nhất mà Lê Giang từng để.”

Nữ diễn viên bật mí thêm rằng cô muốn cắt tóc ngắn như con trai chứ không phải mục đích cho giống Hiền Hồ nhưng vô tình khi cắt xong, Trấn Thành phát hiện sự giống nhau và chụp lại đăng lên trang cá nhân. 

“Nói thật từ hôm qua giờ đi đâu ai cũng hỏi mới cắt tóc Hiền Hồ hả. Mà thực ra là chị tới nhà Trấn Thành rồi cả hội xúm nhau cắt tóc. Có mình chị là nữ thôi, chị muốn cắt ngắn như con trai thì cắt xong ra thành phẩm mọi người đã thấy đó. Trấn Thành kêu chị đứng vô đi, tạo dáng kiểu Hiền Hồ rồi Thành chụp lại post lên hot khủng khiếp.” - Lê Giang kể lại. 

Nữ diễn viên còn pha trò bằng cách tạo dáng “mơ màng” kiểu Hiền Hồ, không quên khẳng định mình hoàn toàn tự tin, thần thái không kém giọng ca Rồi người thương cũng hoá người dưng

Tóc mới quá mốt, nghệ sĩ Lê Giang than thở: "Ai cũng nói tôi giống Hiền Hồ" - Ảnh 6.

Đảm nhận host của chương trình lần này, ca sĩ Thanh Duy ngay lúc gặp Lê Giang đã tay bắt mặt mừng, không quên trêu chọc về mái tóc mới của đàn chị.

“Em nói thiệt chị làm gì cũng mắc cười hết á, chị cắt tóc này nhìn dễ thương thật sự luôn. Cái hình anh Thành post lên mà em cười xỉu, không chỉ tóc giống mà góc mặt rồi bộ đồ nữa. Giống kinh khủng khiếp”, Thanh Duy bày tỏ.

Anh còn pha trò bằng cách hỏi khó Lê Giang rằng mai mốt lỡ hát cải lương vở Lan và Điệp rồi tóc đâu cắt nữa. Lê Giang liền trả lời: “Chị đội tóc giả chứ, đội rồi diễn đoạn cắt tóc, cạo đầu chứ tóc chị giờ ngắn hết chỗ ngắn rồi đó.”

Chương trình mới - Người một nhà lên sóng 12h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 7/6/2020. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm