Tôm sốt ngũ sắc

28/12/2017 - 07:09
Tôm sú được chế biến theo phong cách mới lạ sẽ mang đến cho bạn một món ăn đầy hấp dẫn.

Nguyên liệu :

300gr tôm sú

100gr nui ống

50g nấm

1 trái dưa leo, 2 củ cà rốt, ½ củ sen

Bơ, đường, muối, whipping cream.

Cách làm :

1.jpg
Tôm luộc chín, lột vỏ, rút gân đên trên thân tôm.
2.jpg
Các loại củ quả rửa sạch, cắt nhỏ (như hình)
2b.jpg
Sau đó luộc chín.
3.jpg Cho cà rốt vào máy xay nhuyễn, thêm ít whipping cream, muối để làm sốt.
4.jpg

4b.jpg
Rau củ, tôm sau khi luộc cho ra chảo sên với bơ, đường, thêm ít muối.
5.jpg
Nui luộc chín dùng kèm với tôm và rau củ.
tom.jpg
Món tôm sau khi hoàn thành nhìn rất hấp dẫn bắt mắt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm